Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Cựu cầu thủ NBA Joe Smith sẽ không ly hôn vợ dù anh điều hành OnlyFans sau lưng cô ấy

Tcô ấy là vợ của một cựu cầu thủ Golden State Warriors Joe Smith đã khẳng định rằng anh sẽ không rời bỏ cô, mặc dù phát hiện ra rằng cô vẫn đang sản xuất nội dung người lớn sau lưng mình.

Sau đó Chavis từng đóng phim người lớn nhưng sau đó đã sử dụng OnlyFans như một phương tiện kiếm thu nhập sau khi Smith mất phần lớn tài sản sau thuế 18 triệu USD từ thời còn chơi bóng rổ.

Chavis nói với TMZ: “Tôi không muốn ở một mình, nhưng bạn biết đấy, nếu điều đó là có ý nghĩa thì nó phải như vậy. “Nhưng tôi không nghĩ chúng tôi sẽ ly hôn, tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ anh ấy sẽ đến.”

Cặp đôi đặc biệt bắt đầu chật vật kiếm tiền sau đại dịch Covid-19 năm 2020 mà anh tuyên bố là nguyên nhân gây ra thợ rèn rơi vào trạng thái trầm cảm, khiến anh phải chật vật tìm kiếm nguồn thu nhập cho cả hai người.

Chavis tiếp tục: “Tôi xin lỗi vì anh ấy không thể hiểu rằng đó không phải là một quyết định ích kỷ. “Đó là quyết định của tôi. Tôi đưa ra quyết định điều hành khi người của tôi không lãnh đạo.

“Tôi yêu Joe rất nhiều.”

Cựu cầu thủ NBA Joe Smith phản ứng với dự án mới OnlyFans của vợ

Smith đã phản ứng thế nào?

Cựu cầu thủ bóng rổ, người cũng xuất hiện cho Denver Nuggets và Los Angeles Lakersđã đích thân xem xét tiết lộ này, đặc biệt là cảm thấy bị xúc phạm khi anh ấy ghi lại phản hồi của mình.

Người chuyển tiếp quyền lực ban đầu không biết về tin này cho đến khi một người bạn nói với anh ta, và anh ta không hiểu rõ điều đó.

Khi vợ chồng anh thảo luận về vấn đề này, phản ứng được ghi lại của anh chỉ có thể được mô tả là tức giận trước tin tức này.

“Thật là vớ vẩn. Điều đó thật là rắc rối Kish,” thợ rèn nói với máy ảnh. “Tôi không thể tin được là mình đang ngồi đây và phát hiện ra rằng bạn có OnlyFans. Sau ngần ấy năm.

“Bạn đã ghi âm tôi phải không? Bạn đã làm gì? Trước hết, đó là sự thiếu tôn trọng.”

Chavis đã vận hành tài khoản hơn một năm mà cô không hề hay biết và bảo vệ quyền làm như vậy của mình bằng cách khẳng định rằng đó là cơ thể và sự lựa chọn của cô khi cô phản hồi.

“Bạn biết tôi thực sự là ai khi bạn gặp tôi,” anh trả lời. “Tôi đã nghĩ mình sẽ không phải quay lại những chuyện như thế này nữa. Nhưng thật không may, bây giờ điều đó không còn xảy ra nữa.

“Tôi đã hỏi tên khốn đó một giải pháp, bạn không đưa cho tôi nên tôi tự nghĩ ra. Bạn làm như đó là tất cả những gì tôi làm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *