Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Hai lựa chọn của Philadelphia 76ers để gia nhập Embiid: LaVine hoặc Anunoby

TTriển vọng của Philadelphia 76ers đã thay đổi khi họ tuân theo yêu cầu rời đội của James Harden.

‘The Beard’ là cầu thủ quan trọng thứ hai của họ cùng với MVP Joel Embiidvà đổi lại là phải rời xa ‘Thành phố của tình anh em’ Marcus Morris, Robert Covington, Nicolas Batum và KJ Martin.

Không có dấu hiệu nào cho thấy tương lai sẽ thỏa đáng embiidtrong khoảnh khắc khó quên khi anh nhận được cuộc gọi còi báo động từ ‘Quả táo lớn’….

Tình huống đó có nghĩa là Sixers gần như chắc chắn phải ra đi để củng cố đội hình của mình.

Cối xay gió Embiid lao vào một anh chàng ngẫu nhiên trong công viênParker Johnson

Hai khả năng bổ sung

Họ đang nghĩ Zach LaVine và OG Anunobytheo Chris Mannix, người trong cuộc của Sports Illustrated, người sẽ cung cấp các hồ sơ khác nhau nhưng bổ sung cho nhau với tư cách là người xử lý và ghi bàn, đồng thời là một hậu vệ đa năng với khả năng đảo ngược bên ngoài.

LaVine đi vào rổ.
LaVine đi vào rổ.LAPRESSE

LaVinetrường hợp khả thi nhất là Chicago Bulls đang rơi tự do sau khi không còn là điểm đến hấp dẫn trong công ty tự do, và mục tiêu của họ là xây dựng lại.

LaVine muốn bước tiếp theo và trình độ của anh ấy không còn là vấn đề nữa, vì anh ấy đang có màn trình diễn bắn súng 51 điểm, 19 trên 33 trước đối thủ. Pít-tông Detroit và đạt trung bình 24,5 điểm khi bắn 40% trong trận mở màn mùa giải thông thường.

Anunoby là một ‘trường hợp’ gây tò mò hơn bởi vì anh ấy đã nghi ngờ về tương lai của mình trong nhiều năm, phải đối mặt với một Toronto Raptors ngày càng kém hấp dẫn và có cấu hình tương tự OG với các đặc điểm ghi điểm linh hoạt, thể chất và tương tự.

Anunoby thực hiện cú ném bóng.
Anunoby thực hiện cú ném bóng.LAPRESSE

Mùa giải trước anh ấy đã được liên hệ với Anh hùng của bang vàngnhưng nó không thành công và Raptors có thể yêu cầu nhiều hơn trong cuộc giao dịch với Philadelphia.

Một điều dường như hoàn toàn chắc chắn là Philadelphia không thể buông bỏ cửa sổ thương mại.

Joel Embiid là MVP của họ và nếu anh ta đã có dấu hiệu khám phá các điểm đến khác thì việc thực hiện bất kỳ canh bạc nào là không khôn ngoan.

Maxey là sự bổ sung tốt, nhưng các bước khác là bắt buộc và LaVine và Anunoby là một hồ sơ sẽ đáp ứng được kỳ vọng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *