Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Mối quan hệ của Philadelphia 76ers và James Harden trở nên hoàn toàn tồi tệ như thế nào

Tanh ấy đã kể một câu chuyện đầy kịch tính liên quan đến James Harden và cả Philadelphia 76ers kết thúc bằng một giao dịch đáng kể, gửi Làm cứng ĐẾN Los Angeles Clippers.

Trao đổi với Làm cứngcũng như PJ TuckerPhilip Petrusevcái mà Máy cắt đã gửi Marcus Morris, Robert Covington, Nick BatumKJ Martin ĐẾN Philadelphia.

Cơn ác mộng Halloween của James Harden: Michael Myers trước công chúngParker Johnson

Vấn đề là không thể quay lại với James Harden

Tranh cãi đã vây quanh Làm cứngmột động thái tiềm năng sau yêu cầu giao dịch của anh ta.

Tình hình có vẻ bấp bênh trong một thời gian, nhưng cuối cùng nó đã đạt đến điểm không thể quay trở lại, dẫn đến một giao dịch.

Thời điểm quan trọng quyết định giao dịch xảy ra khi 76ers từ chối Làm cứng nhập học trước trận đấu ở Milwaukeebáo hiệu sự tan vỡ hoàn toàn của mối quan hệ của họ.

Sau đó, đàm phán thương mại với Máy cắt tăng cường và kết thúc vào thứ ba.

Harden giờ đây có cơ hội thành lập ‘Big Three’ với Kawhi Leonard và Paul George ở Los Angeles, tái hợp với đồng đội cũ Russell Westbrook, người đã chơi cùng anh ở Houston Rockets và Oklahoma City Thunder.

Lo ngại về danh tiếng của James Harden

Làm cứngDanh tiếng của ông đã bị ảnh hưởng do các vấn đề về hành vi và cam kết trong những năm gần đây, bao gồm cả những thách thức trong việc thích nghi. Kevin Durant Kyrie Irving TRÊN Mạng lưới brooklyn.

Ngoài ra, người ta còn đặt ra câu hỏi về tính chuyên nghiệp của anh ấy, vì anh ấy được cho là có tình trạng thể chất không đồng đều và thường xuyên gặp vấn đề về cân nặng trong mùa giải trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *