Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Phản ứng 2 chữ hài hước của Kevin Durant khi biết mình là cầu thủ yêu thích của Victor Wembanyama

mặt trời phượng hoàng ngôi sao phía trước Kevin Durant đã phải đối mặt với thực tế cay đắng sau khi đội của anh thua thảm hại Halloween trận đấu với Victor Wembanyama và cả San Antonio Spurs.

Tương lai là ở đây, theo nhiều cách.

Victor Wembanyama chứng minh rằng tương lai là ở đây

Wemby cho thấy rằng tương lai là bây giờ, trao quyền cho chiến thắng lội ngược dòng 115-114 cho Spurs với 18 điểm, 8 rebound và 4 block.

Chưa kể anh ta qua lại với KD đại diện cho sự xuất hiện của một Thế hệ mới. Người Pháp gầy gò lớn lên ngắm nhìn cầu thủ yêu thích của anh ấy là Durant mang lại danh hiệu cho Anh hùng của bang vàng với sự kết hợp có thể thay đổi cục diện trận đấu và khả năng ghi bàn, và giờ đây Wembanyama đi theo phiên bản độc đáo của riêng mình”con kỳ lân“khuôn.

Phản ứng của Durant khi trở thành cầu thủ yêu thích của Victor Wembanyama

Khi Durant rời sàn sau trận thua, anh buộc phải đối mặt với sự thật rằng anh vừa thua một cầu thủ rất ngưỡng mộ anh. Khi nhà báo nói “KD, bạn là cầu thủ yêu thích của Wemby. Bạn nghĩ gì về điều này?” câu trả lời của anh ấy đã nói lên tất cả.

Tôi già“, người đàn ông 35 tuổi mỉm cười nói.

Father Time vẫn bất bại. Nhưng anh ấy cũng không cố gắng bảo vệ vành xe khỏi một thiếu niên người Pháp với sải cánh dài 8 feet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *