Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Wembanyama tỏa sáng và đánh bại Durant và Phoenix Suns

Keldon Johnson đã tước bỏ Kevin Durant và thực hiện một pha tranh chấp khi chỉ còn 1,2 giây để giúp Spurs dẫn trước duy nhất của trận đấu và giành chiến thắng 115-114 trước Phoenix Suns gây sốc vào tối thứ Ba.

Spurs, đội kém 20 điểm, đã chấm dứt chuỗi 9 trận thua trước Phoenix.

Phản ứng vô giá của Kevin Durant khi biết anh là cầu thủ yêu thích của WembyParker Johnson

Johnson có 27 điểm để dẫn trước San Antonio, đội đã vượt qua Suns với tỷ số 33-19 trong hiệp bốn. Spurs đã phục hồi sau trận thua 40 điểm trước Clippers vào Chủ nhật tại Los Angeles.

Sau cú ném bóng của tân binh Victor Wembanyama vượt lên dẫn trước, Spurs đã nhốt Durant vào góc sân.

Johnson nói: “Tôi đã đi ăn trộm (trước đó) và tôi thấy Tre (Jones) dồn anh ta vào góc và tôi nghĩ, điều tồi tệ nhất sắp xảy ra là họ gọi là phạm lỗi”. “Chúng tôi phải làm điều gì đó xảy ra.

“Chúng tôi tiếp tục chiến đấu, ở bên nhau cho dù có chuyện gì xảy ra. Hãy cố gắng sửa chữa những sai lầm của mình.”

Huấn luyện viên Frank Vogel của Suns nhìn nhận loạt luân lưu theo cách khác.

Vogel nói: “Họ phạm lỗi với anh ấy, trọng tài không gọi điều đó. “Họ đánh vào cánh tay của anh ấy trước khi bóng ra khỏi tay anh ấy. Không có cuộc gọi nào. Trong những tình huống đó, chúng tôi cố gắng tiếp cận nhanh 90% cho những người ném phạt của mình và chúng tôi đã làm được.”

Chơi ở trận NBA thứ tư, tuyển thủ hàng đầu Wembanyama đã bỏ lỡ năm cú sút đầu tiên trước khi tung ra một cú ném bóng giật gân ở những giây cuối cùng của hiệp một. Anh ấy ghi được 18 điểm và có 8 lần bật lại cao nhất đồng đội trong 28 phút. Devin Vassell cũng có 18 bàn cho Spurs.

“Họ đã phản ứng rất tốt,” huấn luyện viên Gregg Popovich của Spurs nói, đề cập đến sự bùng nổ ở trận đấu trước. “Họ tiếp tục chơi vượt qua. Chúng tôi đã mắc hàng triệu sai lầm, nhưng đó là một trận đấu của những sai lầm. Chúng tôi tiếp tục chơi và đó là điều tuyệt vời nhất. Tôi thực sự tự hào về họ.”

Durant dẫn đầu Phoenix với 26 điểm. Eric Gordon ghi được 20 điểm, Grayson Allen có 19 điểm trong cú sút 5/7 từ cự ly 3 điểm cho Suns, những người không bị thương khi xuất phát những người bảo vệ Bradley Beal và Devin Booker.

Jusuf Nurkic có 12 rebound cao nhất trận cho Phoenix, người đã ghi 8 điểm đầu tiên của trận đấu.

Popovich yêu cầu thời gian chờ của trận đấu là 53 giây sau khi cú đột phá nhanh của Durant nâng tỉ số lên 4-0. Điều đó chẳng giúp ích gì nhiều khi Phoenix tiếp tục dẫn trước 27-18 vào cuối hiệp. Durant đã có 10 điểm trong thời gian này, kết thúc bằng cú nhảy lùi khi hết thời gian. Spurs sút xa 29% trong hiệp đấu và chỉ thực hiện được 1/11 quả từ cự ly 3 điểm.

Phoenix dẫn trước 63-45 trong giờ nghỉ giải lao và 95-82 sau 3/4 trước khi Spurs phục hồi.

Trước trận đấu, Vogel cho biết “không có lịch trình” cho sự trở lại của Booker (bong gân mắt cá chân trái) và Bradley Beal (co thắt lưng dưới).

Vogel nói: “Họ đang làm việc chăm chỉ để trở lại sớm nhất có thể”, đồng thời lưu ý rằng họ đã tiếp tục một số hoạt động trên sân trên thực tế.

KẾ TIẾP

Spurs và Suns gặp lại nhau vào thứ Năm tại Phoenix.n Booker y Beal fuera de las canchas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *