Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Cựu GF Travis Kelce Kayla Nicole say rượu bên sân Lakers vs. Clippers

Kayla Nicole, bạn gái cũ của Travis Kelce, Đội trưởng Thành phố Kansas, đã tổ chức sinh nhật lần thứ 32 của mình tại Crypto.com Arena cho trận đấu trên sân nhà của Los Angeles Lakers với Clippers vào tối thứ Tư và có vẻ như đang say rượu.

Anh ấy đã chia sẻ những điểm nổi bật của toàn bộ trải nghiệm lên tài khoản Instagram của mình và có thể thấy anh ấy đang cầm đồ uống trên tay trong khi dần dần trông say xỉn hơn so với các bài đăng trước.

Người mẫu và người có ảnh hưởng về thể hình lần đầu tiên chia sẻ một bức ảnh trên Instagram Stories về đôi giày của cô ấy khi trận đấu chuẩn bị bắt đầu.

Trong bài đăng sau đây, một đoạn video do người bạn Georgie của cô quay, Nicole làm như không biết mình đang bị quay phim trước khi tạo dáng với một ly đồ uống khác trên tay.

Một vài bài đăng sau đó, Nicole chia sẻ một bức ảnh selfie trước gương trong phòng tắm, có thể đã gọi một vài đồ uống trước giờ nghỉ giải lao.

Kayla Nicole ghi bàn thắng cho LeBron James

Trước khi chụp ảnh selfie, Nicole đã quay cảnh ngôi sao của Lakers, LeBron James ghi một bàn thắng cách cô ấy chỉ vài bước chân, đồng thời khoe các lựa chọn đồ ăn nhẹ của mình.

Nicole sau đó bắt đầu nhảy múa trên ghế của mình sau bức ảnh phản chiếu. Cô ấy trông lỏng lẻo hơn so với video người mẫu đầu tiên.

Đoạn video cuối cùng khiến Nicole hết nôn nao khi cô mắng trọng tài vì phạm lỗi và nói ngọng.

Bạn gái cũ của Kelce gần đây đã chia sẻ về việc cô phải ngừng làm bạn với Brittany Mahomes vì ​​bộ phim truyền hình về Taylor Swift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *