Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Draymond Green tiếp tục theo sát Jordan Poole giữa kết quả tích cực của Warriors

WTôi đã biết rồi Jordan Poole nói với Draymond Green để có được bộ bài như anh ấy đã làm ở mùa giải trước trong khi luyện tập. Người bảo vệ điểm Washington Wizards được gọi là Green Steph Curry’s‘một chiếc ba lô rất đắt tiền‘. Trong bất kỳ bối cảnh nào, đó phải là một trong những lời xúc phạm nặng nề nhất mà Hall-of-Famer trong tương lai có thể nhận được. Kể từ giây phút đó, Draymond Green nuôi dưỡng mối hận thù đó và các Warriors phải chịu đau khổ vì điều đó. Sự ăn ý trong đội ở mức thấp nhất mọi thời đại và nó xảy ra ngay sau khi giành chức vô địch. Sau tất cả những bi kịch ngoài mùa giải đã dẫn tới việc Poole Phù thủy Washington và Chris Paul ĐẾN bang vàngWarriors trông mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi chỉ có Dallas Mavericks và Boston Celtics thể hiện kết quả tốt hơn cho đến nay.

Draymond Green được cho biết thế giới đã chứng kiến ​​một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất của anhTwitter: @JamesBurnes8

Draymond Green thực hiện cú sút sau chiến thắng của Warriors vs Kings

Thứ Tư tuần trước, Golden State Warriors đã đánh bại Sacramento Kings với bàn thắng đặc biệt vào phút cuối của Klay Thompson và sự tham gia của Draymond Green vào thời điểm đó chỉ với một pha kiến ​​tạo. Họ đã giành được chiến thắng 102-101 khi ba ngôi sao lớn nhất của đội sẽ xuất hiện khi đội cần họ nhất. Sau trận đấu, Draymond Green được hỏi về sự khác biệt giữa phản ứng hóa học ở mùa giải này và mùa giải trước. Anh ấy nói: “Năm ngoái là năm ngựa–t. Đi làm thật khó. Đi làm thật khó, không vui chút nào. Năm nay, bạn có thể thấy niềm vui trên khuôn mặt các chàng trai khi họ bước vào tòa nhà. Bạn có có những người ở lại hai, ba tiếng ngồi trò chuyện. Tôi phải mất hai, ba tiếng mới đến được đây.”

Cho dù bạn muốn nhìn nó như thế nào, rõ ràng Draymond Green đang đề cập đến bầu không khí khó chịu được tạo ra bởi cuộc xung đột của anh ấy với Jordan Poole. Giờ đây anh ấy không phải lo lắng về tất cả những điều đó, Green có thể tiếp tục giúp Warriors giành được nhiều danh hiệu hơn trong những năm tới. Theo quan điểm của Jordan Poole, anh ấy đã không có khoảng thời gian tốt nhất tại Washington Wizards với rất nhiều pha lật ngược tình thế và phạm lỗi trên sân cho thấy anh ấy đang phải chật vật tìm kiếm vị trí của mình trong đội. Draymond Green dường như vẫn còn mối hận thù và có vẻ như nó sẽ không sớm biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *