Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Draymond Green trả lời đánh giá của Charles Barkley về Golden State Warriors

Draymond xanh không lạ gì khi tham gia vào các trận chiến ngoài sân bóng rổ, và trận chiến mới nhất của anh ấy không ai khác chính là trận chiến đó Charles Barkley.

Barkley, người đã có được nền tảng nhờ trở thành một trong những nhà phân tích NBA tàn nhẫn nhất trên truyền hình, đã quá chỉ trích Golden State Warriors sau khởi đầu tệ hại ở mùa giải NBA 2023.

Barkley vẫn là một trong số ít người trên truyền hình không lo lắng về việc làm mọi người khó chịu và mặc dù thỉnh thoảng anh ấy làm điều này nhưng phân tích của anh ấy khiến anh ấy nhận được rất nhiều sự tôn trọng khi tham gia hội thảo ‘Inside the NBA’ trên TNT với Ernie Johnson, Kenny ‘Phi cơ phản lực’ Smith Shaquille O’Neal.

Charles Barkley nói gì về Golden State Warriors Draymond Green?

Trong thời gian nghỉ giữa trận đấu giữa Warriors và mặt trời phượng hoàngBarkley chỉ trích mức độ nỗ lực của Golden State, và ông cho rằng nhóm đã bị ‘nấu chín’ gần như cho thấy rằng họ đã đạt đến giới hạn năng suất từ ​​lâu và hiện đang giảm dần.

“Tôi đang cố nói với các bạn. Mọi người có thể nói những gì họ muốn, tôi thấy họ thật ngu ngốc trên TV hôm nay. Chúng tôi sẽ không đánh giá thấp Warriors, Warriors đã chín muồi”, Barkley tuyên bố trên ‘Inside the NBA’ .

Draymond Green phủ nhận những tuyên bố như vậy

tạm thời Charles Barkley kể từ đó đã làm rõ lời nói của mình, cho thấy anh ấy muốn nói rằng Warriors đã ‘già’, điều mà ít người có thể không đồng ý trừ khi đó là một cuộc tranh cãi giữa những người hâm mộ Arsenal trên Twitter, Draymond xanh đã đáp trả cựu ngôi sao Phoenix Suns.

Fan nhắc nhở Draymond Green không thích Chris Paul đến mức nào, nhắc lại video quá khứ

“Tôi không bận tâm điều đó, ý tôi là, tôi nghĩ ‘già’ nghe hơi khó nghe. Tôi nghĩ ‘già’ nghe có vẻ như chúng tôi trông giống Chuck khi anh ấy ở ngoài đó với Tên lửa Houston. Đó là những gì có vẻ ‘cũ’ đối với tôi,” màu xanh lá nói với podcast The Steam Room.

“Ở đó chúng tôi đang già đi, bạn không thể phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, khi nói điều đó, chúng tôi có kinh nghiệm. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất, trong mắt Chuck, là chúng tôi luôn khỏe mạnh.

“Chúng tôi chắc chắn đang già đi, nhưng điều đó không bao giờ ngăn cản chúng tôi giành chiến thắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *