Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

James Harden trên Clippers: Ôm lấy ‘Tôi là hệ thống’ trong dàn diễn viên toàn sao mới

James Harden nhiệm kỳ với Philadelphia 76ers đi kèm với những thăng trầm, nhưng cuối cùng, mùa giải 2022-23 đánh dấu một chương mới trong sự nghiệp lẫy lừng của anh. Mặc dù anh ấy đứng sau về thành tích ghi bàn với trung bình 21 điểm mỗi trận, nhưng lối chơi của anh ấy chiếm vị trí trung tâm khi dẫn đầu NBA về số pha kiến ​​​​tạo. Sự cân bằng các kỹ năng này góp phần 76ers giành được hạt giống số 3 hội nghị phía đông và vai trò trong Joel Embiid đã giành được giải thưởng MVP đầu tiên của mình.

Tuy nhiên, những thay đổi trong Làm cứngVai trò của người bảo vệ ngôi sao không phù hợp. Sự khao khát một bầu không khí khác khiến anh nhất quyết phải chuyển đến Los Angeles Clippers, những điều ước đã được thực hiện trước khi mùa giải mới bắt đầu. Làm cứng bày tỏ sự không hài lòng trong cuộc họp báo đầu tiên với Máy cắtnói, “Philly chỉ thay đổi vai trò của tôi khi biết rằng tôi có thể cho đi nhiều hơn… nó giống như một mối ràng buộc.”

Làm cứngSự thất vọng dường như bắt nguồn từ những hạn chế mà anh ấy cảm thấy trên sân, mặc dù số liệu thống kê của mùa giải trước cho thấy anh ấy đang ở phía sau. thấy vậyic cho thời gian dành cho quả bóng. Như Harden nói, anh ấy coi mình không chỉ là một bánh răng trong hệ thống mà còn là chính hệ thống đó – niềm tin được thể hiện qua tỷ lệ sử dụng lịch sử trên 40% của anh ấy vào năm 2019.

Chuyển tới Máy cắt đặt Harden giữa một chòm sao, bao gồm Russell Westbrook, Kawhi Leonard và Paul George. Tình hình ở đội bóng mới của anh ấy đặt ra câu hỏi về việc phân phối bóng và động lực tấn công, đặc biệt là dựa trên lịch sử và phong cách chơi bóng của anh ấy.

Doc Rivers đưa ra ý kiến ​​của mình về việc sử dụng nó

Sông Đốc, huấn luyện viên cũ của Harden, đã phản ánh về công việc của người bảo vệ với 76ers trên Bill Simmons Podcast. Rivers nêu bật khoảng thời gian Harden đảm nhận vai trò bảo vệ điểm, dẫn đến lối chơi ấn tượng của đội. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi này dường như chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, có lẽ do Harden vắng mặt trong đội All-Star—một cách nói nhẹ nhàng Những con sông được cho là có tác động sâu sắc đến Harden.

Mong chờ sự hòa nhập của Harden vào bên trong Máy cắt‘ hệ thống sẽ là vấn đề của sự cân bằng và thỏa hiệp. Vẫn còn phải xem liệu người bảo vệ có thể điều chỉnh để chia sẻ khả năng lãnh đạo tấn công hay không, đặc biệt là với những cầu thủ cũng đã quen với việc cầm bóng trong tay. Như Rivers đã lưu ý, khả năng chơi bóng rổ của một đội thường phụ thuộc vào tư duy của các cầu thủ và sự công nhận mà họ nhận được.

Làm cứngcuộc hành trình của Máy cắt sẽ là một bài kiểm tra về khả năng thích ứng, tinh thần đồng đội và có lẽ cả sự khiêm tốn. Nếu anh ấy có thể tìm thấy sự cân bằng giữa tài năng to lớn của mình và nhu cầu tập thể của Clippers, mùa giải tới có thể là một bước ngoặt trong câu chuyện sự nghiệp của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *