Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Wembanyama vẫn bất bại trước Durant khi Suns không thể hoàn thành cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trước Spurs

TAnh ta San Antonio Spurs (3-2) lại đánh bại mặt trời phượng hoàng (2-3) vào tối thứ Năm tại Trung tâm Footprint dành cho Victor Wembanyama để tiếp tục bất bại trước Kevin Durantmột trong những sở thích của anh ấy NBA người chơi.

Wembanyama, 19 tuổi, đã ghi được 38 điểm cao nhất trong trận đấu, kém 20 điểm so với những gì anh ấy ghi được hai ngày trước đó trong chiến thắng một điểm trước Phoenix. Thời gian này, Devin Booker đã trở lại sau chấn thương, nhưng sự có mặt của anh là không đủ để vượt qua San Antonio.

Phản ứng vô giá của Kevin Durant khi biết anh là cầu thủ yêu thích của WembyParker Johnson

Booker, 27 tuổi, có 31 điểm cao nhất đồng đội cho cú triple-double, trong khi Durant ghi thêm 28 điểm để kết thúc trận đấu với 116 điểm mỗi người trong hiệp 4 sau khi kém 27 điểm.

Phoenix chưa bao giờ dẫn đầu trong trò chơi vì sự đột biến trong hiệp 4 của họ đã bị cản trở bởi cú bắn dao găm của Wembanyama.

Năm cầu thủ khác của Spurs đã ghi được số bàn thắng gấp đôi, bao gồm Zach Collins (19), Devin Vassell (17), Jeremy Sochan (14), Cedi Osman (13) và Ba Jones (12).

Victor Wembanyama gia nhập công ty ưu tú

Wemby bổ sung thêm 10 bàn và một cặp hỗ trợ, một pha cản phá và một pha cướp bóng, trở thành thiếu niên duy nhất ngoài Durant và LeBron James để ghi hơn 35 điểm, hơn 10 lần bật lại và ít nhất hai lần bị từ chối trong một trò chơi.

Tuyển thủ dự thảo tổng thể đầu tiên đã ghi được 103 điểm trong năm trận đầu tiên trong sự nghiệp, một khởi đầu lịch sử NBA sự nghiệp.

David Robinson là tân binh duy nhất trong lịch sử Spurs ghi ít nhất 100 điểm sau 5 trận.

Spurs là chủ nhà Toronto Raptors vào ngày chủ nhật và mặt trời ghé thăm Philadelphia 76ers vào thứ bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *