Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Golden State Warriors và Steph Curry giải thích vì sao họ yêu thích mùa giải NBA mới đến vậy – Championship

Lvào mùa hè, các nhà điều hành giải đấu đã quyết định thể thức mà họ tin tưởng: Giải vô địch mùa giải NBA sẽ là một giải đấu NBA Cup gồm 30 đội, 67 trận.

Các định dạng khác nhau. Giải thưởng khác nhau. Thời điểm khác nhau trong năm. Giải đấu loại trực tiếp và vòng loại trực tiếp 30 đội.

Curry và Kerr đã nói về nó

Stephen Curry của Golden Warriors: “Một thể thức mới mang đến cho người hâm mộ điều gì đó phấn khích.” Nó mang lại cho chúng tôi với tư cách là người chơi động lực để giành chiến thắng.”

Steve Kerr, Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors: “Tôi rất hào hứng được làm huấn luyện viên và trở thành một phần của nó và tôi nghĩ các cầu thủ của chúng tôi rất hào hứng khi được thi đấu trong đó.”

Giải vô địch NBA trong mùa giải

Đội và cầu thủ vô địch NBA Cup mỗi người sẽ kiếm được 500.000 USD. Trong khi các cầu thủ của đội chiến thắng mỗi người sẽ nhận được 500.000 USD, thì người về thứ hai sẽ nhận được 200.000 USD. Trong khi đó, đội thua ở bán kết sẽ nhận được 100.000 USD, còn các tay vợt thua ở tứ kết sẽ nhận được 50.000 USD mỗi người.

Trong khi nhiều người đồng ý với giải đấu, sự thay đổi này thường gặp phải sự phản đối và một số cầu thủ và huấn luyện viên đang cố gắng xem nó sẽ hoạt động như thế nào, đặc biệt là với lịch thi đấu hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *