Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Wagner của Orlando Magic ghi 26 điểm, trong khi Banchero dẫn trước Lakers với tỷ số 120-101

Franz Wagner ghi được 26 điểm, Paolo Banchero ghi thêm 25 điểm, 10 kiến ​​​​tạo và 7 rebound và Orlando Magic đánh bại Los Angeles Lakers với tỷ số 120-101 vào tối thứ Bảy.

Tân binh Anthony Black có trận đấu đầu tiên cho Magic. Goga Bitadze xuất phát ở vị trí trung phong cho Orlando và kết thúc với 10 điểm, 10 rebound và 5 block.

Wagner ghi 16 điểm trong hiệp một và Banchero ghi thêm 15 điểm và 5 pha kiến ​​​​tạo để giúp Magic dẫn trước 67-51 ở giờ nghỉ.

Anthony Davis ghi được 28 điểm

Anthony Davis có 28 điểm, 13 rebound và 7 block cho Lakers. LeBron James kết thúc với 24 điểm và 9 rebound còn Austin Reaves ghi được 20 điểm.

Davis, một ngườitrung bình dẫn đầu giải đấu 40,2 phút trong năm trận đầu tiên của Lakers, đã bị gọi vì phạm lỗi thứ tư khi Banchero thực hiện cú ném bóng mạnh chỉ 1:25 trong hiệp thứ ba

Banchero ghi được năm điểm và Đen ghi thêm ba điểm trên sân. Pha dẫn trước 9-0 của Orlando và cú 3 điểm của Cole Anthony kéo dài khoảng cách lên 99-74 trước khi kết thúc hiệp 3.

Lakers vượt lên dẫn trước xuống còn 13 nhờ một quả ném phạt của Davis, nhưng Anthony đáp trả bằng cú 3 điểm để giành lại vị trí dẫn trước 16 điểm cho Orlando khi còn 4:04.

Diễn ra 5 ngày sau chiến thắng 106-103 của Lakers trước Magic ở Los Angeles, chiến thắng này đã chấm dứt chuỗi 7 trận thua của Orlando trước Lakers.

Cả hai đội đều đang vật lộn với chấn thương. Orlando thi đấu không có người bảo vệ Markelle Fultz (đầu gối) và Gary Harris (háng) và trung vệ Wendell Carter Jr. (ngón tay).

Lakers sử dụng luân phiên tám người trong trận thứ hai liên tiếp cho đến khi trống ghế dự bị trong bốn phút cuối cùng. Họ thi đấu mà không chấn thương Rui Hachimura (giao thức chấn động), Hoàng tử Taurean (đầu gối), Gabe Vincent (đầu gối), Jalen Hood-Schifino (đầu gối) và Jarred Vanderbilt (đầu gối).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *