Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Cuối cùng Karma cũng đuổi kịp Draymond Green; anh ta đã bị đá vào háng trong cuộc đụng độ Warriors-Cavaliers

Tôit là ban đầu trong mùa giải NBAvà chuyển tiếp cuộc tranh cãi Draymond Green của Golden State Warriors Người ta đã đưa tin về ‘một cuộc xâm lược nào đó’, nhưng lần này anh ấy tình cờ ở phía bên kia.

Các Warriors thua Cleveland Cavaliers 115-104 vào Chủ nhật, Green có một đêm vui vẻ trên sân với 18 điểm, 8 kiến ​​tạo và 3 rebound. Tuy nhiên, màn trình diễn của anh không phải là tâm điểm lần này.

Draymond bị đá vào háng

Đầu trận đấu trong hiệp một, Draymond tranh chấp một pha phản công phòng ngự và bị trung phong Cavaliers Jarret Allen đá vào háng, khiến các cầu thủ Warriors ngã thẳng xuống đất trong đau đớn.

Green đã lên mạng xã hội và phản hồi về vở kịch, nói rằng ‘Quy tắc Draymond Green chỉ là quy tắc khi Draymond Green thực hiện … tuyệt vời’, sau khi không có lỗi nào được thực hiện trong vở kịch và đề cập đến một trường hợp trước đó mà anh ấy là người một người gửi cú đá.

Karma cuối cùng cũng bắt được Green

Draymond Green đã từng gặp những sự cố trong quá khứ khi người ta thấy anh ấy thực hiện ‘những cú đánh rẻ’ và ‘chơi bẩn’ tương tự như cú đá mà anh ấy nhận vào háng, đáng chú ý nhất là đá vào Steven Adams ở ván 2 và 3 của Vòng chung kết Western Conference năm 2016, phạm lỗi trắng trợn – vào ban ngày và phạt 25.000 USD.

Ngoài ra, trong trận playoff tương tự đã đá vào háng LeBron James trong Ván 4 của NBA Finals với Cleveland Cavaliers, dẫn đến bị treo giò ở Ván 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *