Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

LeBron James đưa ra cái nhìn chân thực về cuộc đấu tranh của Los Angeles Lakers

TAnh ta Los Angeles Lakers hy vọng những khó khăn của họ trong năm 2022 sẽ bị lãng quên khi mùa giải 2023 bắt đầu, nhưng đội vẫn tiếp tục gặp khó khăn.

LeBron JamesBất chấp sự xuất sắc của anh ấy, không thể ngăn chặn sự sụp đổ của Lakers và đội bóng này lại phải chịu một trận thua nhục nhã khác vào tối thứ Bảy.

Los Angeles đã bổ sung vào đội hình của họ trong suốt mùa giải, tăng thêm chiều sâu, nhưng đội đã bắt đầu chiến dịch một cách ảm đạm.

Đội hiện đang bị dẫn 3-3 và đang tự chữa lành vết thương sau trận thua trước Orlando phép thuậtmột đội đã chiến đấu trong nhiều năm.

LeBron James chào Clippers nhưng Russell Westbrook bỏ đi và đợi trận đấu kết thúcRoberto Ortega

James đã phải trải qua một chuyến đi tàu lượn siêu tốc trong suốt thời gian ở Los Angeles, lọt vào vòng chung kết Western Conference mùa trước, nhưng họ đã tụt xa hơn so với tốc độ playoff mùa này.

James tuyên bố: “Chúng tôi phải cố gắng tìm ra nó vì đó chắc chắn là một xu hướng”.

“Tấn công trở lại và ghi điểm từ doanh thu.

Hàng phòng ngự của chúng tôi trông thật tệ.”

Liệu LeBron James có thể cứu được mùa giải Lakers?

Bất chấp những lo ngại về sơ đồ phòng ngự của đội, James vẫn tiếp tục thể hiện phong độ cao.

Anh ấy là cầu thủ duy nhất trong đội Lakers kết thúc trận đấu với Magic với chỉ số +/- dương, nhưng Magic có 51 rebound so với 40 của Los Angeles.

Lakers bây giờ phải tập trung vào trận đấu tiếp theo của họ, sẽ diễn ra vào tối thứ Hai với Nhiệt Miami.

Sau đó, họ có trận đấu với Houston Rockets, mặc dù chiến thắng liên tiếp sẽ giúp cuộc sống của nhượng quyền thương mại Los Angeles trở nên tốt đẹp hơn.

Anthony Davis cũng bối rối không kém trước trận thua của Lakers, gọi đó là ‘vấn đề tập thể’ nhưng anh ấy và James cần phải cố gắng hết sức nếu đội muốn đáp ứng được kỳ vọng trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *