Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Paul Pierce của Celtics xúc phạm Rubi Rose, trả lời ‘tin nhắn của tôi’

Rubi Rose và Paul Pierce đã làm nóng mạng xã hội sau khi cựu cầu thủ Boston Celtics thừa nhận thích rapper và ngôi sao mạng xã hội, người cũng có hàng triệu người theo dõi.

Rubi Rose đã chia sẻ bức ảnh trên X, trước đó là Twitter vào cuối tuần qua và cô ấy đã viết ‘Người yêu của tôi’ trong phần bình luận.

Boston Celtics Paul Pierce thừa nhận đã bị Rubi Rose chạm vào trên Twitter

Tuy nhiên, ngay lập tức, người hâm mộ đã đáp lại cái nháy mắt, không bỏ qua cơ hội để tra tấn Pierce, như một người dùng khác đã viết “Người anh lớn hơn số áo của anh ấy đang nói về ‘người yêu’ của tôi.'”

PP đảm bảo đưa mọi thứ ngang hàng với người dùng và đánh mạnh vào “Chết tiệt, anh chàng của tôi, anh xấu quá!”.

Có vẻ như cử chỉ đó đã có tác dụng Hoa hồng trả lời bằng số điện thoại để họ có thể liên lạc trực tiếp “Giới tính của tôi lúc đó là 4046899173,” anh viết.

Và đúng như dự đoán, mọi người cũng phản ứng với bài đăng, trong đó một người hâm mộ bình luận “Tôi không biết Pierce lại có mức độ cuồng nhiệt như vậy!”

Con số anh đưa ra nhằm vào các nền tảng nơi người sáng tạo nội dung tương tác với những người hâm mộ của họ, những người đã bắt đầu cuộc tranh luận trực tuyến về sự chênh lệch tuổi tác 20 tuổi của họ.

Phụ nữ chứng tỏ họ đạo đức giả thế nào mỗi ngày ở đây,“diễn viên hài Lil Duval viết.”Paul Pierce tức giận thế nào khi bắn Rubi Rose? Nhưng ca ngợi chàng trai trẻ Miami và Diddy?

Một fan châm biếm”Paul Pierce đã 46 tuổi và vừa bước vào thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp!” một người dùng khác cho rằng câu trả lời của Rose có động cơ thầm kín “Chà, cầu thủ yêu thích của tôi sẽ thi đấu!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *