Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Adebayo có triple-double, Butler ghi 28, Heat cầm chân LeBron và Lakers 108-107

Bam Adebayo có cú triple-double 20 lần bật lại đầu tiên trong lịch sử Miami, Jimmy Butler ghi được 28 điểm và Heat đã sống sót sau đợt hạn hán tấn công lớn vào cuối trận để đánh bại Los Angeles Lakers 108-107 vào tối thứ Hai.

Adebayo đã có 22 điểm, 20 rebound và 10 kiến ​​​​tạo cho Miami trong cú triple-double thứ sáu trong mùa giải thường lệ của anh ấy. Anh hùng Tyler cũng ghi được 22 điểm cho Heat, còn Duncan Robinson ghi thêm 12 điểm.

LeBron James dẫn đầu tất cả các cầu thủ ghi bàn với 30 điểm cho Lakers, người đã thất thủ với tỷ số 0-4 trên đường. Austin Reaves không thể lập triple-double, kết thúc với 23 điểm, 10 rebound và 9 kiến ​​tạo. Lakers vắng Anthony Davis trong 14 phút cuối cùng; anh ấy rời trận đấu hai lần vì bị co thắt hông trái và kết thúc với chín điểm và sáu rebound.

Adebayo được gọi ra sân khi trận đấu còn 8,9 giây, mang đến cho Lakers một cơ hội cuối cùng. Đường chuyền đến tay James, người chuyền sang phải, kéo hậu vệ và đưa bóng đi chệch cột dọc cam đỏ người nhảy góc sẽ giành chiến thắng trong trò chơi.

Nó bật ra khỏi vành xe, máy chủ nhận được sự phục hồi và thời gian chờ. Không đội nào ghi bàn trong 2:39 chung cuộc, Heat không có bàn thắng nào trong 4:15 cuối cùng – và dù sao cũng giành chiến thắng, hết lần này đến lần dừng khác ở cuối trận. Trong số đó: Kyle Lowry đã ra tay với James khi còn 1:57, với sự khác biệt về chiều cao và cân nặng được liệt kê giữa các cầu thủ là 9 inch và 55 pound.

D’Angelo Russell đã được phát hành

D’Angelo Russell bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 7:52 vì một cặp phạm lỗi kỹ thuật khi đánh nhau, và quả ném phạt của Herro đưa Heat dẫn trước 100-88 – chỉ 32 giây sau khi Lakers có cơ hội ba điểm. .

Hoàng tử Taurean đã bỏ lỡ một quả 3 điểm có thể khiến khoảng cách sáu điểm của Miami bị cắt làm đôi, và trận đấu nhanh chóng xoay chiều. Jaime Jaquez Jr. có một sự thay đổi, sau đó Russell có doanh thu, và Jaquez Jr. có một layup khác. Adebayo đã được Jaquez kiến ​​​​tạo trong cả hai bàn thắng, giúp anh lập cú đúp, và Russell bị đuổi khỏi sân vì phạm lỗi sau cú ném rổ thứ hai.

Lakers bắt đầu vào tối thứ Hai với năm cầu thủ – Rui Hachimura (chấn động), Gabe Vincent (đầu gối), Jaxson Hayes (mắt cá chân), Jarred Vanderbilt (gót chân) và Jalen Hood-Schifino (đầu gối) – tất cả đều bị chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *