Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Dillon Brooks của Houston Rockets tuyên bố ‘sẵn sàng nhốt’ LeBron James của Los Angeles Lakers

TCuộc đụng độ giữa Lakers và Rockets ở Houston đánh dấu lần gặp nhau đầu tiên giữa hai đội kể từ vòng loại trực tiếp mùa trước, và không có gì ngạc nhiên khi Dillon Brooks đã lên tiếng trước trận đấu.

“Hãy sẵn sàng khóa nó,” tiền đạo nhỏ Dillon Brooks của Houston Rockets đảm bảo với các phóng viên hôm thứ Ba. “Anh ấy sút bóng tốt, anh ấy chơi tốt, vì vậy tôi chỉ ở ngoài đó để làm anh ấy mệt mỏi và đưa anh ấy vào hiệp 4 sớm.”

Khi Lakers nhìn thấy Brooks lần cuối, họ đã cho anh ấy và Grizzlies 40, loại họ khỏi vòng loại trực tiếp ở Game 6 của vòng đầu tiên, 125-85.

Brooks hiện ở một đội khác và đảm nhận một vai trò khác với Rockets. Trong khi vai trò của anh ấy đã thay đổi, trọng tâm của anh ấy vẫn là làm gián đoạn James và gây bất ổn cho trò chơi của anh ấy.

Khởi đầu mùa giải của Dillon Brooks rất xuất sắc, khi anh ấy nằm trong số những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu về tỷ lệ ghi bàn trên sân và dẫn đầu NBA về tỷ lệ sút ba điểm.

Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Brooks và James trong trận đấu vào thứ Tư, Dillon sẽ có cơ hội trả thù chính xác LeBron và phần còn lại của Lakers khi họ đối đầu vào thứ Tư tuần này tại Toyota Center, trận đấu giữa Houston Rockets và Los Angeles Lakers dự kiến ​​​​vào lúc 7 giờ tối CT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *