Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Đoạn video của LeBron James cho thấy một fan trẻ đang la mắng anh một cách kỳ lạ và đây là phản ứng của anh

MỘT video đã lan truyền Tích tắc từ Los Angeles Lakers trò chơi chống lại Orlando phép thuật vào ngày 4 tháng 11 mang đến cái nhìn mở rộng về cuộc nói chuyện rác rưởi NBA ngôi sao như LeBron James khuôn mặt từ người hâm mộ mỗi đêm.

Nhưng đây không phải là một cuộc nói chuyện rác rưởi thông thường.

Dillon Brooks của Rockets nói rằng anh ấy ‘sẵn sàng nhốt’ LeBron JamesRoberto Ortega

LeBron đáp trả những lời lăng mạ của người hâm mộ trên hàng ghế bên sân

Tất nhiên, những người hâm mộ trẻ tuổi yêu cầu James “ngừng thất bại” là điều mà anh ấy đã nghe trong nhiều năm. Khi điều đó không nhận được phản ứng từ ngôi sao Lakers, người mà tác giả video gọi là “Bron Bron”, anh ấy đã chọn thứ gì đó nhiều màu sắc hơn.

Trông bạn như bị rách quần vậy,” người nói chuyện rác rưởi nói khi Vua James cúi xuống trước mặt anh ta.

Điều đáng ngạc nhiên là những lời nói xấu vẫn còn đó không nhận được phản hồi từ người đàn ông 38 tuổicủng cố giai cấp và tính chính trực mà anh ta đã được biết đến nhiều hơn anh ta 21 năm sự nghiệp NBA. Cho rằng đây là những gì một người hâm mộ đã quay video và đăng tải một cách tự nguyện, người ta có thể tưởng tượng được sự đa dạng xúc phạm thô lỗ những cầu thủ như anh ấy tạo ra trong suốt sự nghiệp của họ.

Lakers phàn nàn với NBA về cuộc gọi nhỡ với LeBron

LeBron có thể không đáp lại người hâm mộ, nhưng anh ấy có rất nhiều điều để phàn nàn trong trận đấu tiếp theo của Lakers với đội Nhiệt Miamisau đó Lakers đã gửi một đoạn video tới NBA phàn nàn về các cuộc gọi nhỡ của ngôi sao của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *