Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James đến giữa sân Miami Heat để chứng tỏ rằng tất cả là vì tình yêu

Nhiều thứ không diễn ra như thường lệ Los Angeles Lakers trong chúng Thất bại 109-108 ĐẾN Nhiệt MiamiNhưng LeBron James đảm bảo kết thúc đêm diễn một cách tích cực khi anh quay trở lại bãi đất cũ của mình.

Mặc dù tình yêu giữa LeBron và nhiều người hâm mộ Heat vẫn không hề phai nhạt kể từ khi anh ra đi vào năm 2014 Bãi biển phía NamChính James là người đã tìm thấy Tình yêu cho một bắt tay sau một trò chơi lan truyền.

Vua James và thùng chứa Cleveland Cavaliers đồng đội Kevin tình yêu liên quan đến một cái bắt tay chặt chẽ không có từ thời họ còn ở Cavs. Sau khi cùng nhau giành chức vô địch vào năm 2016, LeBron rời Cleveland để giành một chiếc nhẫn khác với Lakers, trong khi Kevin Love ở lại thêm vài năm trước khi trở thành cựu binh chủ chốt trong hành trình đến năm 2023 của Miami Chung kết NBA.

Lakers gửi đơn khiếu nại chính thức tới NBA về cuộc gọi nhỡ với LeBron

Tình yêu sau trận đấu không che giấu được nỗi thất vọng về trận thua của Lakers. James đổ lỗi cho trọng tài về trận thua trong cuộc họp báo sau trận đấu, gọi hoàn cảnh thua là “đáng tiếc”. Tím và vàng không buông ra, được cho là đã gửi một video clip đến các văn phòng liên đoàn NBA cáo buộc các cuộc gọi nhỡ trên LeBron.

Trận đấu cuối cùng được xác định bằng cách biệt một điểm, lỗi kỹ thuật được đánh giá cao bởi huấn luyện viên Lakers Thịt nguội Darwin, D’Angelo Russell đã bị đẩy ra ngoài và LeBron James bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ về mặt kỹ thuật của trận đấu. Vụ việc đã dẫn đến tranh cãi đáng kể, khiến Lakers được cho là đã liên hệ với liên đoàn về những gì họ cho là các cuộc gọi nhỡ của các quan chức, chẳng hạn như được báo cáo bởi Dave McMenamin của ESPN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *