Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Los Angeles Lakers đã đệ đơn khiếu nại chính thức về cuộc gọi nhỡ của LeBron James

Tôitrong lĩnh vực cạnh tranh NBA, mọi điểm đều quan trọng và đối với Los Angeles Lakersđảm bảo các cầu thủ ngôi sao của họ, LeBron James, nhận được một lễ nhậm chức công bằng là điều tối quan trọng. Gần đây, Lakers‘ ban lãnh đạo đã đưa những lời bất bình của họ ra khỏi sân cỏ và vào văn phòng giải đấu, sau trận đấu gây tranh cãi với Nhiệt Miami.

Các Lakersvới huấn luyện viên trưởng Ham Darwin, tin rằng tiếng còi không được thổi đều nhau, đặc biệt trong những trường hợp LeBron James. Điều này trở thành tâm điểm trong trận thua 108-107 của đội Nhiệtở đâu, theo Dave McMenamin của ESPN, Lakers đã bắt đầu khiếu nại chính thức tới NBA. Cơ sở của vấn đề nằm ở chỗ họ cho là “rất nhiều lời kêu gọi phạm lỗi không được trả lời”, tập trung vào những gì họ cho là một trường hợp rõ ràng nhưng bị bỏ qua về hành vi liên hệ bất hợp pháp chống lại James.

Chứng minh quan điểm của họ, đó là Lakers đã trình bày nhiều clip từ trò chơi nhằm minh họa sự khác biệt trong các cuộc gọi. Trong một trận đấu gây tranh cãi, số liệu thống kê của James là chủ đề bàn tán của thị trấn; anh ấy đã ghi được 30 điểm, nhưng số lần đến vạch ném phạt của anh ấy chỉ giới hạn ở bốn lần thực hiện. So sánh, Heat với tư cách là một đội được hưởng 16 quả ném phạt, trong khi Lakers chỉ có 14. Việc tính sai cũng không tương xứng, với Lakers tích lũy 17 và Nhiệt 14.

Darvin Ham không dè dặt sau trận đấu

Sự thất vọng đó xuất hiện trong những suy ngẫm sau trận đấu, đặc biệt là với những sự cố cụ thể liên quan đến James và Thomas Bryant. Jamestrong cuộc họp báo sau trận đấu, đã giải quyết sự mâu thuẫn trong lời giải thích của trọng tài, nói rằng, “Khi tôi thực hiện một pha ném bóng vào lưới Thomas Bryant, rõ ràng là anh ấy đã huých thẳng một cánh tay vào mặt tôi. Và tôi đã yêu cầu anh ấy giải thích. Chà, một trong những trọng tài nói rằng anh ấy đã đứng thẳng, giơ tay thẳng lên trời. Hai trọng tài nói rằng họ đã bị chặn và họ không nhìn thấy.”

Từ Lakers‘ Theo quan điểm, động thái phòng thủ của Bryant, bao gồm một cú vuốt tay và cùi chỏ vào mặt James, có vẻ như là kiểu tiếp xúc sẽ gây ra 1 lỗi rõ ràng trong môi trường giải đấu hiện tại. James, bốn lần NBA MVP, bày tỏ sự thất vọng với tình huống không có cuộc gọi nào.

huấn luyện viên Thịt nguội Darwin cũng không im lặng trước sự việc. Trong trận đấu, việc anh phản đối việc điều hành đã dẫn đến một lỗi kỹ thuật đối với anh. Sau trận đấu, Ham nhắc lại lập trường của mình, nhấn mạnh lối chơi năng nổ và thẳng thắn của James: “Tôi thấy ‘Bron thực hiện bốn quả ném phạt và số lần anh ấy tấn công vành đai, số lần anh ấy bị tát vào tay, điều đó Tôi có thể nhìn rõ như ban ngày, vì cái đó không được gọi là bạn ạ,” giăm bông giải thích. “Hắn không có thất bại, ta nhìn thấy hắn vất vả đi xuống hố.”

Mặc dù cuộc gọi nhỡ là một phần của trò chơi, nhưng đối với Lakers và LeBron James, Tần suất và tác động của điều này là quá lớn để có thể bỏ qua. Giờ đây, với sự tham gia của các quan chức liên đoàn, họ đang chờ đợi một câu trả lời mà họ hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế có lợi cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *