Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Nikola Jokic thử đọc suy nghĩ nhà báo một cách hài hước sau thành công mới

DTrong trận đấu mới nhất của Denver Nuggets với New Orleans Pelicans, Nikola Jokic đã lập được cú triple-double lịch sử. Đột nhiên, người đàn ông này bắt đầu biến điều phi thường thành thói quen. Anh kết thúc trận đấu với 35 điểm, 14 rebound và 12 kiến ​​​​tạo cho một kỳ tích lịch sử. Sau khi hoàn thành cú triple-double thứ 108 của mình, anh đã vượt qua 107 cú triple-double của LeBron James và Jason Kidd để đứng thứ tư mọi thời đại tại NBA. Trước mặt anh chỉ có Magic Johnson (138), Oscar Robertson (181) và Russell Westbrook (198). Với tốc độ này, Jokic có thể tiến gần hơn đến Westbrook chỉ sau vài năm nữa nhưng Jokic đang cố gắng chiếm lĩnh nhiều nhất có thể ngay cả khi ở ngoài sân đấu.

Nikola Jokic “đọc suy nghĩ phóng viên” trong họp báo NBA

Nikola Jokic thực hiện công việc nhà báo của mình một cách hài hước

Sau khi vượt qua LeBron James, Nikola Jokic đã có cơ hội nói chuyện với giới truyền thông và trả lời câu hỏi của họ trong một đêm lịch sử. Trong câu trả lời của mình, ngôi sao người Serbia không cho họ đặt câu hỏi vì anh đã chuẩn bị bài phát biểu cố gắng trả lời từng câu hỏi. Anh không chỉ trả lời các câu hỏi về kỷ lục mà còn đi sâu vào chi tiết về khía cạnh chiến thắng. Các phóng viên đã choáng váng, họ yêu thích những gì Jokic đang làm và cười lớn khi kể ra tất cả sự thật. Một lý do khác để yêu thích ‘Joker’, anh ấy chỉ đang cố gắng làm cho công việc của mọi người bớt khó khăn hơn. Sau buổi họp báo, các phóng viên rất ấn tượng với tất cả những điều Jokic trình bày trong buổi họp báo.

Denver Nuggets hiện đang thống trị Western Conference cùng với Dallas Mavericks. Nhưng phương Tây có rất nhiều đội bóng xuất sắc đang trong một mùa giải lịch sử để mọi người cùng thưởng thức. Nigets dẫn đầu nhưng họ phải đối mặt với các đội bóng lớn khác như Los Angeles Lakers, San Antonio Spurs, Los Angeles Clippers, Phoenix Suns và phần còn lại của miền Tây. Nếu Jokic tiếp tục tốc độ này, anh có cơ hội tốt để bảo vệ ngôi vương hiện tại mà đội bóng của anh đã giành được ở mùa giải trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *