Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Stephen Curry rời sân vận động trong im lặng sau phát súng “không phải con người” tại buổi tập của Warriors

Ngôi sao của Golden State Warriors, Stephen Curry đang chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu với Detroit Pistons. Đội khách Detroit Warriors đã có một trận đấu xuất sắc với Curry.

Ngay trước khi trận đấu bắt đầu Steph đang tập ném bóng và ném rổ thì bất ngờ anh ấy đã thực hiện một cú sút đáng kinh ngạc ném bóng lên cao nhất có thể ‘suýt chạm nóc sân vận động’ và ném rổ để bóng không chạm tới vòng.

Ngay sau cú sút, Curry cùng đồng đội ăn mừng trên sân cổ vũ toàn đội bắt đầu trận đấu với động lực tối đa.

Steph Curry làm nên lịch sử NBA trong trận Warriors vs. Pistons

cà ri đã thể hiện hiệu quả không gì sánh bằng hết trận này đến trận khác, anh ấy bước vào trận đấu với Detroit trung bình 30 điểm mọi trận đấu và xác nhận điều đó trong việc tính điểm của trận đấu này 34 điểm.

Stephen năm nay 35 tuổi trở thành cầu thủ duy nhất thực hiện bốn cú ba điểm trở lên trong mỗi trận trong số tám trận đầu tiên của một mùa giải. Trong trận đấu với Pistons, anh ấy đã thực hiện được 5 quả ba điểm trong hiệp một.

Warriors tiếp tục giành chiến thắng 120-129 trước Detroit Pistons.

Được coi là một trong những huyền thoại của NBA trong suốt lịch sử của nó, Curry tiếp tục chứng tỏ sự thống trị của mình trong môn bóng rổ, mang đến thách thức đáng gờm cho toàn giải đấu. Khi Warriors tận hưởng khởi đầu mùa giải xuất sắc, Sự tỏa sáng đáng kinh ngạc của Curry tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *