Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Câu trả lời bất ngờ của LeBron James sau trận thua Houston Rockets: Tôi không có đánh giá

TAnh ta Los Angeles Lakers hiện đang dẫn 3-5 để bắt đầu mùa giải NBA 2023/24, sau trận thua tan nát 128-94 trước Tên lửa Houston vào thứ Tư.

Họ không có ở đó Anthony Davis cho cái này, vì chấn thương, và LeBron James sau đó giải thích rằng đội này đang gặp khó khăn vì tất cả những thay đổi về đội hình, phần lớn là do chấn thương.

Stephen A Smith phản đối những tuyên bố gây tranh cãi của LeBron về sự nghiệp của anh ấyParker Johnson

Ông nói: “Chúng ta không thể xây dựng sự đoàn kết nếu không có các đơn vị của mình”.

“Đơn giản thế thôi. Chúng tôi rất thiếu chấn thương.”

Khi được hỏi liệu ông có ý kiến ​​gì về cấu trúc của danh sách không, LeBron James đã đưa ra một câu trả lời đáng ngạc nhiên.

“Tôi không có xếp hạng,” anh trả lời.

Những người khác ở Lakers chia sẻ mối quan tâm của LeBron James

Siêu sao không phải là người duy nhất bày tỏ lo ngại về sự vắng mặt.

“Mỗi ngày, chúng tôi có một đội hình khác nhau, chúng tôi chơi với những cầu thủ khác nhau và những cầu thủ mới đến,” Rui Hachimura nói.

“Nó gần giống như chúng ta giao dịch hàng ngày, bạn biết không?”

huấn luyện viên Thịt nguội Darwin cũng đồng ý rằng có quá nhiều xoáy, nhưng thừa nhận rằng Lakers không thể tiếc nuối cho chính mình.

“Thật khó khăn vì chúng tôi phải đối mặt với những tình huống khác nhau, có đàn ông ra vào, nhưng sẽ không ai cảm thấy tiếc cho bạn, đặc biệt khi bạn là một Los Angeles Lakers” anh nói.

“Vì vậy, điều lớn nhất của chúng ta bây giờ là làm điều đó Phượng Hoàng vào thứ Sáu và trở thành đội làm việc chăm chỉ nhất, cạnh tranh nhất và gắn kết nhất trên sàn trong 48 phút.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *