Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Jeanie Buss lập kỷ lục thẳng thắn về mối quan hệ gây tranh cãi của cô với Dennis Rodman

Los Angeles Lakers chủ sở hữu Jeanie Buss phủ nhận hẹn hò với cựu cầu thủ NBA Dennis Rodman, nhưng anh thừa nhận rằng họ có một mối quan hệ thú vị. Buss đã đưa ra những nhận xét này trong lần xuất hiện trên “Đi sâu với Graham Bensinger,” trong đó anh phủ nhận những tuyên bố gần đây của Rodman rằng họ hẹn hò khi anh còn chơi cho Lakers vào năm 1999.

“Tôi không hẹn hò với Dennis Rodman,” Buss khẳng định, mâu thuẫn với tuyên bố của Rodman. Bensinger chỉ ra rằng Rodman đã công khai tuyên bố rằng họ đang hẹn hò, và Buss trả lời: “Ý tôi là đúng vậy, theo một nghĩa nào đó, khi bố tôi đưa Dennis Rodman đến đội, nó giống như,” Hãy chắc chắn rằng chúng ta biết anh ấy đang ở đâu. tất cả thời gian.'”

Xe buýt dường như ngụ ý rằng mối quan hệ của anh ấy với Rodman để mắt tới anh ta nhiều hơn vì anh ta nổi tiếng là một tay tiệc tùng nổi tiếng. Anh ấy mô tả nó như sau, “Nếu nó nói về, ‘Này tối nay bạn sẽ đi đâu? Được rồi, tất cả chúng ta sẽ đến nhà hàng này, hoặc chúng ta sẽ đến câu lạc bộ này, hoặc chúng ta sẽ đến bãi biển này, hoặc chúng ta’ anh sẽ đi đến bất cứ nơi nào Dennis rời đi.’ Bạn có thể nói nó đang hẹn hò để nói rằng nó đảm bảo rằng tôi đang xem nó.”

Tuy nhiên, Rodman lại có một hồi ức khác về mối quan hệ của họ. Trong cuộc phỏng vấn với DJ Vladanh ấy đề cập đến việc gặp Buss khi chơi cho Lakers và nó ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ của anh ấy với Kobe Bryant và Shaquille O’Neal. “Tôi biết Kobe và Shaq không thích tôi vì [the] mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Dennis. Nó truyền từ họ đến tôi rất nhanh”, Rodman giải thích.

Rodman cũng khai rằng Buss đã mời anh đi uống nước tại Ritz Carlton, điều này dường như đã dẫn đến cuộc gặp của họ. Tuy nhiên, Buss đã không đề cập đến tuyên bố cụ thể này trong cuộc phỏng vấn của mình.

Rodman chỉ chơi 23 trận cho Lakers

Thời gian của Rodman với Lakers chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì anh ấy chỉ chơi 23 trận trước khi được thả do một số sự cố. Anh tiếp tục ký hợp đồng với Dallas Mavericks vào tháng 1 năm 2000

Điều đáng nói, Buss hiện đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ diễn viên Jay Mohr. Cặp đôi kết hôn vào tháng 9 năm 2023, gần một năm sau khi đính hôn. Họ đã ở bên nhau từ năm 2017 và duy trì mối quan hệ tương đối riêng tư.

Buss trước đây đã từng tham gia Phil Jackson, người đã huấn luyện Lakers trong hai nhiệm kỳ riêng biệt và giành được năm chức vô địch cùng đội. Tuy nhiên, họ tuyên bố chia tay trên mạng xã hội vào tháng 12 năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *