Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Stephen A. Smith tiết lộ lý do tại sao anh ấy nghĩ LeBron James không phải là DÊ

Con dê cuộc trò chuyện luôn sôi nổi khi Michael Jordan và LeBron James được đề cập trong đó, cả hai đều có một trường hợp hấp dẫn được mệnh danh là trường hợp tốt nhất từng làm được trong NBA. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, với những bình luận mới nhất của “Quân vương” lại nhen nhóm lại cuộc trò chuyện.

Trước khi đối đầu với đội bóng cũ của mình, Nhiệt Miami, LeBron nói với giới truyền thông rằng anh ấy nghĩ rằng ‘anh ấy vẫn sẽ ở đẳng cấp tương tự’ dù có đến Miami và gia nhập Big 3 vào năm 2010 hay không. Nhận xét này là không phù hợp. tốt với Stephen A. Smith của ESPNai có điều gì muốn nói về nó.

Stephen A. Smith gọi là LeBron

Trong chương trình First Take của ESPN, Stephen A. Smith đã gọi Bron về những bình luận gần đây của anh ấy, chỉ trích anh ấy và nói rằng anh ấy ‘hoàn toàn không đồng ý với những gì anh ấy nói’, lập kỷ lục bằng cách tuyên bố rằng anh ấy đã tham gia cuộc trò chuyện GOAT vì thời gian anh ấy dành cho Heat.

Vào thời điểm đến Miami, anh ấy đã có hai MVP mùa giải thường xuyên và một trận Chung kết trong bảy mùa giải đầu tiên. LeBron, bạn có nhận ra lý do bạn tham gia vào cuộc trò chuyện về GOAT là vì những gì đã xảy ra ở Miami không? Bạn giành được thêm hai MVP trong trận Chung kết, bạn giành được thêm hai MVP mùa giải thường xuyên, bạn sẽ lọt vào thêm bốn trận Chung kết nữa.

Stephen A. Smith

Stephen A Smith phản đối những tuyên bố gây tranh cãi của LeBron về sự nghiệp của anh ấyParker Johnson

Trường hợp LeBron là GOAT

Ở tuổi 38, LeBron James chính thức là cầu thủ lớn tuổi nhất thi đấu tại NBA tính đến thời điểm hiện tại, là cầu thủ kỳ cựu có 21 mùa giải ra mắt chỉ hai tháng trước sinh nhật thứ 19 vào ngày 29 tháng 10 năm 2003.

Trường hợp James được coi là GOAT trước Michael Jordan rất thuyết phục: 4 chức vô địch NBA, 4 MVP, 4 MVP chung kết, Tân binh của năm, 19 lần được chọn vào All-Star, đồng thời trở thành người dẫn đầu về số điểm ghi bàn mọi thời đại của NBA, vượt qua Kareem Abdul -Jabaar vào đầu năm nay, đang trên đường trở thành cầu thủ đầu tiên đạt 40.000 điểm trong lịch sử NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *