Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Victor Wembanyama và LeBron James có chung một đặc điểm độc đáo khiến họ khác biệt với những người khác

Do bạn đã nghe một bài hát hoặc một cụm từ nhiều lần đến mức nó trở nên lặp đi lặp lại và vô nghĩa? đó là cách Victor Wembanyama cảm thấy được gọi là “con kỳ lân.”

Trước lần đầu tiên NBA trò chơi trong Thành phố New York Tại Vườn quảng trường Madisoncái mà San Antonio Spurs tân binh chứng tỏ rằng anh ấy đã chia sẻ những suy nghĩ độc đáo với anh ấy LeBron Jamestự đặt cho mình một biệt danh mới trong tiến trình.

Draymond Green thừa nhận anh ghét Victor WembanyamaParker Johnson

Wemby và LeBron được liên kết với nhau

“Đúng như LeBron đã nói, mọi người đều đã trở thành kỳ lân”, hiện tượng người Pháp nói. “Biệt danh này đã được sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần nên tôi không thực sự là một fan hâm mộ của nó”.

Sự thật là không mọi người đã trở thành một con kỳ lân, nhưng người ta có thể hiểu Wembanyama cảm thấy thế nào và liên quan đến thông điệp của LeBron. Ông đã so sánh với Những đứa trẻ từ Akron năm trước khi anh ấy được nhập ngũ không. 1 tổng thể, và chỉ trong bảy trận đấu, anh ấy đã vô địch NBA như vũ bão.

Ông lớn của Spurs là trung bình 19,4 điểm, 8,4 rebounds và 2,6 block mỗi trận đồng thời thể hiện một loạt kỹ năng và thể lực khiến mọi người tự hỏi: anh ấy có thể giỏi đến mức nào?

Mặc dù họ là những cầu thủ rất khác nhau và Wemby còn một chặng đường dài phía trước để đạt được di sản Người dẫn đầu về số bàn thắng mọi thời đại của NBA, họ có chung tư duy ưu tú khiến họ khác biệt với những tài năng hàng đầu khác, ngay cả những người được mô tả là “kỳ lân”. Vậy Wembanyama muốn được gọi là gì?

Chỉ có một người ngoài hành tinh thôi phải không??” anh ấy nói với nụ cười toe toét, rõ ràng đang thu hút sự chú ý khi đứng trên sân bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *