Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Andre Iguodala sẽ là Giám đốc điều hành mới của Hiệp hội cầu thủ NBA

Fgiun Philadelphia 76ers bảo vệ Andre Iguodala đã được đặt tên Quyền Giám đốc điều hành của Hiệp hội cầu thủ NBA (NBPA)thay thế Tamika Tremaglio. NBan chấp hành BPA ủng hộ việc bổ nhiệm cựu cầu thủ.

“Tôi là tôn trọng đảm nhận vai trò này và phục vụ các cầu thủ, những người là trái tim và linh hồn của NBA,” nói Iguodalangười sẽ đảm nhận chức vụ ngay lập tức.

Trong một tuyên bố từ NBPAbán tại Anh hùng của bang vàng người chơi thừa nhận rằng anh ta có một cơ hội duy nhất để hợp tác đoàn kết phát triển. Anh cho biết anh rất vui khi có thể đóng góp những kiến ​​thức có được trong mình Sự nghiệp 19 năm.

“Tôi rất vui mừng được làm việc với đội ngũ tận tâm của chúng tôi Ban chấp hành để dẫn dắt tình huynh đệ qua giai đoạn tiến bộ và phát triển tiếp theo,” đảm bảo Iguodala.

phản ứng NBPA

Chủ tịch cho NBPA, CJ McCollumxem xét điều đó “Có các cựu cầu thủ dẫn đường như giám đốc điều hành đoàn kết là một đề xuất hấp dẫn.”

tremagliovề phần mình, anh ấy nói rằng “rất tự hào về những gì chúng ta đã cùng nhau đạt được trong thương lượng tập thể và trong suốt hai năm qua.”

Các nhà điều hành là những người đóng vai trò cơ bản trong Thỏa ước thương lượng tập thể đàm phán vào đầu năm 2023. “Với cái mới CBA tại chỗ, tôi sẵn sàng rời bỏ vai trò này và theo đuổi các cơ hội khác,” anh ấy khai báo.

Sự nghiệp của Andre Iguodala

Andre Iguodala đến NBA là lựa chọn tổng thể thứ chín trong Dự thảo năm 2004qua Philadelphia 76ers. Anh ấy đã trải qua chín mùa giải với Sixerssau đó tham gia Cốm Denverhai lần với Warriors, và Nhiệt Miami.

Anh ấy đã đăng quang quán quân vào các năm 2015, 2017, 2018 và 2022 với bang vàng. Anh cũng đã giành được huy chương vàng Olympic ở Luân Đôn 2012 và cả Giải vô địch thế giới 2010 qua Đội hình trong mơ. Người bảo vệ cũ đã thông báo điều đó sự nghỉ hưu chỉ vào ngày 20 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *