Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James đã dành một lời tri ân đầy cảm xúc trên Instagram tới huấn luyện viên đã thay đổi cuộc đời anh ấy

LeBron Jamescái mà Los Angeles Lakers siêu sao, đã trải qua một hành trình đáng kinh ngạc để đi đến thành công. Anh phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc đời đầu đời, bao gồm cả việc sinh ra với một bà mẹ tuổi teen và không có cha. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Frank Walkermột huấn luyện viên bóng đá và gia đình anh ấy, James đã có thể thay đổi cuộc đời anh ấy.

James ở với Walker vào các ngày trong tuần và với mẹ anh vào cuối tuần. Sự sắp xếp này cho phép anh tập trung vào việc học và kỹ năng chơi bóng rổ của mình. Anh ấy tham gia một đội bóng rổ trẻ AAU du lịch và tiếp tục chơi môn thể thao này xuất sắc.

Instagram của LeBron vinh danh huấn luyện viên và ngôi nhà mà anh ấy đã sống khi còn là một thiếu niên.Instagram @kingjames

James không bao giờ quên tác động đó đi bộ trong cuộc sống của cậu ta. Anh bày tỏ lòng biết ơn trên Instagram, nói: “‘356 Hillwood’ sẽ luôn là một phần di sản của tôi! Đã cứu mạng tôi! Thực sự đã cứu tôi.” Ông cũng viết về trải nghiệm của mình trong cuốn sách “LeBron James: Quá trình tạo nên MVP” nói rằng việc sống cùng Walkers là một “trải nghiệm đáng kinh ngạc” đã giúp anh mở mang tầm mắt để trở thành con người như ngày nay.

The Walkers không chỉ giúp đỡ James về trình độ học vấn và kỹ năng chơi bóng rổ mà còn mang đến cho anh một môi trường gia đình ổn định. Trước khi sống với Walkers, James đã bỏ lỡ hơn một nửa số ngày học trong một năm học. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của họ, cậu đã có thể đến trường đều đặn và đạt thành tích học tập xuất sắc.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bây giờ huấn luyện viên là một trong những đối tác kinh doanh của James

Frank Walker Jr., một trong những người bạn lâu năm và thân thiết nhất của James, hiện là đối tác kinh doanh của anh. Họ mở cửa hàng quần áo “Unknwn” ở Miami, Florida và sau đó là ở Akron, Ohio. Thành công trong kinh doanh của James là minh chứng cho tác động của Walker đối với cuộc đời anh.

Dù thành công nhưng James vẫn không quên cội nguồn của mình. Anh ấy đã sử dụng nền tảng của mình để đóng góp cho cộng đồng của mình thông qua Quỹ LeBron James. Dự án trường học và nhà ở “Saya Janji” của anh đã giúp đỡ được nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều trẻ em đã được truyền cảm hứng từ sự thành công và hào phóng của James. Trong các cuộc phỏng vấn, một số người trong số họ không nói nên lời khi được hỏi về tác động của cầu thủ bóng rổ này đối với cuộc sống của họ. Di sản của James không chỉ là thành tích của anh trên sân đấu mà còn là sự tiếp nối lòng hảo tâm và lòng tốt của Frank Walker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *