Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Một bảo tàng theo chủ đề LeBron James cuối cùng đã được mở tại quê hương Akron, OH của anh

TAnh ta Quỹ gia đình LeBron James đã thông báo vào thứ Năm rằng cuối cùng họ cũng thành lập một bảo tàng để tôn vinh ‘Những đứa trẻ từ Akron‘ Ohio. Một số vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử đã thành công khi họ vẫn còn hoạt động trong môn thể thao này nhưng hầu hết họ không mất nhiều thời gian như đã làm với ngôi sao Lakers. Lý do mất nhiều thời gian như vậy là do khâu hậu cần để kết hợp tất cả lại với nhau, đặc biệt là từ quan điểm công nghệ. Sáng kiến ​​này sẽ được gọi là ‘Tòa nhà LeBron James‘ và nó sẽ được đặt ở Nhà Ba Ba Mươi. Ngày khai mạc dự kiến ​​vào ngày 25 tháng 11, cuối tháng này.

Theo trang web chính thức của bảo tàng, phí vào cửa chung cho địa điểm này là 23 USD và trẻ em dưới 5 tuổi sẽ được vào cửa miễn phí dưới sự giám sát của người lớn. Bảo tàng dự kiến ​​mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ ET. Đây là những gì bạn có thể đọc trên trang đích của trang web: “LeBron James‘ Home Court là trải nghiệm kể chuyện đa phương tiện mang đến cái nhìn chưa từng thấy về cuộc đời của LeBron trong suốt hành trình của anh ấy từ Akron đến NBA, Thế vận hội, kinh doanh, hoạt động từ thiện và hơn thế nữa. Nằm bên trong LeBron James Là Ngôi nhà của Tổ chức Gia đình Ba Ba Mươi, tất cả số tiền thu được từ việc bán vé sẽ quay trở lại cộng đồng thông qua mô hình đào tạo công việc sáng tạo của Nhà Ba Ba Mươi, sử dụng học sinh, phụ huynh, nhà giáo dục và TÔI HỨA các thành viên trong gia đình.”

Đây có phải là sự khởi đầu cho việc nghỉ hưu của LeBron James?

Mặc dù hiện tại chưa có tin tức gì về LeBron James’ khả năng nghỉ hưu, hơi lạ khi thông báo này được đưa ra vào đầu mùa giải NBA. Chúng ta đều biết James đã nhiều lần bày tỏ rằng anh ấy muốn chơi với con trai cả của mình đến mức nào. Bronny. Tuy nhiên, cơn đau tim gần đây của chàng trai trẻ có thể đã thay đổi kế hoạch của James. Mặc dù chúng ta không thể suy đoán bất cứ điều gì cho đến khi chính ‘Nhà vua’ đưa ra thông báo, nhưng đã có rất nhiều cuộc bàn tán trên mạng về thông báo này. Còn bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục tận hưởng năm thứ 21 của LeBron James như thể đó là năm cuối cùng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *