Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Người hâm mộ chế nhạo James Harden sau đường chuyền xấu với khẩu hiệu ‘Daryl Morey’

Los Angeles Clippers ngôi sao James Harden đối mặt với bài thánh ca”Daryl Morey” từ người hâm mộ trong trận đấu với Mạng lưới brooklyn.

Bài thánh ca đề cập đến chủ tịch điều hành bóng rổ với người Làm cứng dường như hiện tại anh ấy đang có mâu thuẫn với Philadelphia 76ers.

Brittany Mahomes phản ứng với món quà tặng Patrick từ Luka Doncic

Làm cứng đã bày tỏ mong muốn được giao dịch từ 76erstrích dẫn cảm giác “gắn kết” với đội.

“Philly vừa thay đổi vai trò của tôi, biết rằng tôi có thể cho đi nhiều hơn, biết rằng tôi có thể làm được nhiều hơn, nhưng nếu bạn thành thật mà nói, nó giống như bị mắc vào một sợi dây chuyền vậy,” Làm cứng nói.

“[By leash] Ý tôi là, tôi nghĩ trận đấu và tôi là người sáng tạo trên sân… [I need] ai đó tin tưởng tôi, tin tưởng tôi, hiểu tôi, rằng tôi không phải là người chơi theo hệ thống. Tôi là hệ thống.”

Cáo buộc Morey nói dối

Căng thẳng gia tăng trong mùa giải khi Làm cứng gọi điện Morey Kẻ lừa đảo.” Cuối cùng, Làm cứngMong muốn giao dịch đã được thực hiện và anh ấy đã tham gia Los Angeles Clippers.

Daryl Morey là kẻ nói dối và tôi sẽ không tham gia bất kỳ tổ chức nào mà anh ta là thành viên,” Làm cứng nói.

“Hãy để tôi nói lại lần nữa: Daryl Morey là kẻ nói dối và tôi sẽ không tham gia bất kỳ tổ chức nào mà anh ta là thành viên.”

Ở trận đấu thứ hai của mùa giải, Làm cứng thể hiện một chút rỉ sét, thực hiện một đường chuyền trúng vào lòng người chơi từng trận của YES Network Ian Helang trên đường dây báo chí.

Bất chấp tai nạn, Làm cứng đóng góp 12 điểm, 8 rebound và 5 kiến ​​​​tạo Máy cắt‘ 100-93 thua Mạng lưới brooklynđánh dấu trận thua thứ hai liên tiếp của họ ở khu vực New York sau trận thua trước Knicks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *