Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Chủ tịch Lakers Jeanie Buss cáo buộc các ông chủ NBA đã sờ mó cô

Los Angeles Lakers chủ sở hữu đội Jeanie Buss gần đây đã có một tiết lộ gây sốc trong một cuộc phỏng vấn với Graham Bensinger. Anh ta buộc tội một người đàn ông NBA người chủ đã sờ mó anh ta, giải thích những thách thức mà anh ta phải đối mặt trong suốt thời gian tham gia giải đấu.

Buss mô tả lại sự việc: “Khi chúng tôi đang chờ đợi, tạm nghỉ cuộc họp và mọi người đang xếp hàng ăn buffet để ăn trưa trong giờ nghỉ trưa thì có ai đó túm lấy mông tôi. Tôi quay lại và rất bất ngờ. giống như, một lần nữa, nếu tôi không có niềm tin mà cha tôi đã trao cho tôi, đó là lúc tôi muốn thu mình lại và trở thành hư vô, bạn biết đấy, tôi sẽ phát ốm và nói, ‘Tôi phải đi. ‘ Tôi có thực sự thuộc về nơi này không? Bạn biết đấy, tôi không thực sự là một người trong nhóm, giống như tôi bị tách biệt. Điều đó khiến tôi thực sự tự ti.”

Những cáo buộc này đã làm dấy lên tranh cãi và đặt ra câu hỏi về cách đối xử với phụ nữ ở NBA. Buss, được biết đến với sự hiện diện phân cực với tư cách là chủ sở hữu, đã gây chú ý vì nhiều lý do trong nhiều năm. Tuy nhiên, những tiết lộ mới đây đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Trong khi Buss dường như đã chấp nhận được những gì đã xảy ra, thì người hâm mộ và người quan sát ngày càng lo lắng. NBA sẽ hành động và giải quyết các yêu cầu của Buss? Điều quan trọng đối với liên đoàn là đảm bảo rằng những sự cố như vậy không xảy ra ở NBA ngày nay.

NBA cần đề cao sự tôn trọng

Các NBA đã làm việc để thúc đẩy bình đẳng giới và hòa nhập. Trong những năm gần đây, họ đã thực hiện các bước nhằm trao quyền cho phụ nữ trong tổ chức và khuyến khích sự đại diện của phụ nữ trong vai trò lãnh đạo. Tuy nhiên, những sự cố như thế này khiến người ta nghi ngờ về tiến độ đạt được.

Điều quan trọng là NBA phải điều tra kỹ lưỡng các cáo buộc của Buss và có hành động thích hợp nếu cần thiết. Liên đoàn nên gửi một thông điệp rõ ràng rằng mọi hình thức quấy rối hoặc hành vi sai trái sẽ không được dung thứ. Điều này sẽ không chỉ bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của những cá nhân như Buss mà còn làm gương cho những người khác có thể đã trải qua tình huống tương tự.

NBA có cơ hội làm gương và chứng tỏ rằng họ cam kết tạo ra một môi trường an toàn và tôn trọng cho tất cả các cá nhân tham gia môn thể thao này. Hành động nhanh chóng để đáp lại những cáo buộc của Buss sẽ gửi đi một thông điệp mạnh mẽ rằng hành vi quấy rối không có chỗ đứng trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *