Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Kerr ‘phản bội’ Warriors khi gọi Nikola Jokic là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, thay vì Curry

Dtrong trận đấu gần đây giữa Golden State Warriors và Denver Nuggets, tân binh Trayce Jackson-Davis được giao nhiệm vụ đầy thử thách là bảo vệ NBA MVP hai lần Nikola Jokic.

trong khi Câu nói đùa có lợi thế trong cuộc chiến của họ, Jackson-Davismột vận động viên vào vòng hai đến từ Indiana đã thể hiện mặt tích cực khiến huấn luyện viên khen ngợi Steve Kerr.

khen ngợi Jokic

Tuy nhiên, Kerrmột nỗ lực để khen ngợi Jackson-Davis vô tình xúc phạm fan của ngôi sao Warriors Stephen cà ri.

Kerr đề cập đến Câu nói đùa là ‘cầu thủ xuất sắc nhất thế giới’, gây ra phản ứng dữ dội từ cà ri những người ủng hộ cảm thấy đó là sự phản bội, kỳ vọng Kerr sẽ ưu tiên khen ngợi nhà vô địch NBA 4 lần, MVP 2 lần và All-Star 9 lần.

“Anh ta rất tuyệt,” Kerr được ghi lại.

LeBron James đấu với Nikola Jokic? Thịt bò Nuggets-Lakers tiếp tụcParker Johnson

“Một trong những điều chúng tôi thấy ở Tray mùa hè này là anh ấy đã tiến bộ đến mức nào trong động tác bằng chân, cảm giác với trận đấu. Đây là một chàng trai đã chơi 125 trận đấu ở trường đại học.

“Kinh nghiệm cũng như các nguyên tắc cơ bản đều có ở Trayce. Chúng tôi hình dung anh ấy sẽ chơi ở một thời điểm quan trọng trong năm nay.

“Một khi chúng tôi biết Draymond đã ngồi ngoài đêm qua, việc đưa Trayce vào sân là điều tự động, ngay cả khi đối đầu với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Tuyên bố đó, mặc dù có khả năng thừa nhận phong độ hiện tại của Jokic, nhưng lại khiến một số người hâm mộ cảm thấy rằng Kerr lẽ ra phải nhấn mạnh vị thế của Curry là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Ý định đằng sau nó KerrNhững lời khen ngợi có thể làm nổi bật những trận đấu đầy thử thách đối với Jackson-Davis thay vì giảm cà rithành tích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *