Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

LeBron James chọc cười Michigan và huấn luyện viên Jim Harbaugh về vụ bê bối ăn cắp chữ ký

Engôi sao NBA LeBron James tận hưởng cơ hội để trêu chọc Michigan về vụ bê bối ăn cắp tấm biển bóng đá ở trường đại học của anh ấy.

All-Star 19 lần đã có một cú đánh nhẹ vào Người Sói và huấn luyện viên Jim Harbaugh sau sự việc Los Angeles Lakers‘ chiến thắng mặt trời phượng hoàng vào tối thứ Sáu.

James lớn lên ở Ohio, quê hương của đối thủ lớn nhất của Michigan: Bang Ohio. Anh ấy nói rằng Lakers đã có thể làm sáng tỏ một số Mặt trời huấn luyện viên Frank Vogelra hiệu ở bên cạnh vì cả đội đã quen với việc đó. Vogel đã huấn luyện Lakers khi họ giành được danh hiệu năm 2020 trong bong bóng NBA ở Florida.

“Điều tuyệt vời nhất tối nay là chúng tôi có thể nhận được tín hiệu đó và chúng tôi vẫn có thể chơi vào Chủ nhật,” James nói khi đề cập đến trận đấu tiếp theo của đội anh ấy. “Chúng tôi sẽ không bị đình chỉ, giống như đội ở phía bắc.”

Hội nghị Big Ten bị cấm Harbaugh từ việc huấn luyện trong ba trận đấu thường kỳ còn lại của Michigan vào thứ Sáu, làm leo thang một cuộc đối đầu bất thường với chương trình chiến thắng nhất của bóng đá đại học về kế hoạch đánh cắp biển hiệu đã làm rung chuyển môn thể thao này.

Kỷ luật được công bố chưa đầy 24 giờ trước khi trận đấu bắt đầu ở vị trí số 1. 9 bang Pennsylvania. Đội Wolverines xếp thứ hai (9-0) có cơ hội giành được danh hiệu Big Ten thứ ba liên tiếp và chức vô địch quốc gia đầu tiên của trường kể từ năm 1997.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *