Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

LeBron James đạt kỷ lục không bao giờ mong muốn: Cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NBA đạt 5.000 lượt quay

LeBron Jamescái mà NBACầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại và là nhân vật mang tính biểu tượng trong lịch sử giải đấu, đã lập một kỷ lục kém ấn tượng hơn khi vượt qua 5.000 lần thay đổi sự nghiệp trong trận đấu với mặt trời phượng hoàng.

Bất chấp ý nghĩa tiêu cực của nó, việc chuyển bóng là một kết quả tất yếu đối với những cầu thủ đã đảm nhận nhiều trách nhiệm xử lý bóng trong một sự nghiệp lâu dài.

James đã vượt qua Carl MaloneKỷ lục trước đó của anh ấy là 4.525 lượt quay vào năm 2021 và tiêu chuẩn mới của anh ấy là 5.000 lượt quay có thể là thách thức đối với những người chơi trong tương lai.

Một cái tên khác trong danh sách

LeBron James và Kevin Durant ăn ý gặp nhau ở NBA Season ChampionshipRoberto Ortega

Mặc dù doanh thu thường không phải là một thống kê nổi tiếng nhưng những người chơi hàng đầu trên bảng xếp hạng doanh thu mọi thời đại, bao gồm cả những huyền thoại như John Stockton, Jason Kidd và Magic Johnsonchỉ ra rằng những người xử lý bóng giỏi thường tích lũy những con số như vậy.

Dù kỷ lục được lập là để bị phá nhưng cầu thủ tích cực đứng gần James nhất trong danh sách doanh thu, chẳng hạn như Russell Westbrook James Hardencó thể không có cơ hội tương tự để đạt được 5.000 dựa trên quỹ đạo sự nghiệp của họ.

So sánh doanh thu trung bình mỗi trò chơi (TO PG), LeBron James có trung bình là 3,50, trong khi Russell Westbrook có 4,06, James Harden có 3,73 và Kevin Durant là lúc 3,17.

Đáng chú ý, LeBron đã chơi nhiều trận hơn bất kỳ ai khác, với 1.429 trận trong sự nghiệp 21 mùa giải của anh. Westbrook đã chơi 1.101 trận, gần đây đã vượt qua 1.000 trận và Harden là thành viên gần đây của câu lạc bộ game 1.000 sự nghiệp với 1.002 trận.

Durant đang tiến gần đến cột mốc này với 994 trận đã chơi. Bất chấp sự khác biệt về doanh thu trung bình, số trận đấu cao hơn của James cho thấy sự hiện diện lâu dài và lâu dài của anh ấy trong trò chơi NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *