Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

LeBron James sống sót sau chấn thương, lập kỷ lục số trận liên tiếp với con số gấp đôi

LNgôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James đã sống sót sau chấn thương vào cuối quý đầu tiên của trận đấu tại NBA Inseason Championship vào thứ Sáu với Phoenix Suns tại Footprint Center trước khi trở lại ở hiệp thứ hai để kéo dài chuỗi trận ghi điểm hai con số của mình.

James, 38 tuổi, đã là cầu thủ ghi bàn hàng đầu giải đấu và đứng thứ tư về số đường kiến ​​tạo, nhưng đó không phải là thành tích ấn tượng nhất của anh. Đêm lịch sử đó gần như đã không xảy ra vì những lo ngại về chấn thương.

King James dường như bị căng cơ bắp chân khi lái xe tới vành xe. Anh ấy thực hiện quả ném phạt và chơi thêm một số pha cầm bóng trước khi được điều trị bên lề.

James không bao giờ vào phòng thay đồ, một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy sẽ trở lại, và đã làm điều đó một cách phong cách bằng cách đi vào giá đỡ mặc dù có rất nhiều pha va chạm.

Anh ấy chỉ có được năm điểm khi nỗi lo chấn thương ập đến, nhưng nhanh chóng đạt được con số gấp đôi về số bàn thắng trong hiệp hai.

Có bao nhiêu trận liên tiếp LBJ ghi được 10 điểm trở lên?

James hiện đã ghi ít nhất 10 điểm sau 1.160 trận NBA, hơn 200 điểm so với tốc độ của Michael Jordan và gần gấp đôi so với Kevin Durant.

Cầu thủ tích cực tiếp theo có chuỗi 10 điểm trở lên dài nhất là ông lớn Joel Embiid của Philadelphia 76ers.

Embiid, 29 tuổi, sẽ cần ghi ít nhất 10 điểm trong 12 đến 13 năm tới nếu muốn có cơ hội phá kỷ lục của James.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *