Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Cavaliers của Donovan Mitchell đã đánh bại Warriors và đuổi Draymond Green ra ngoài

Donovan Mitchell lấy cái tốt nhất bang vàngDraymond xanhkết thúc với 21 điểm, 7 rebound, 5 kiến ​​tạo và 2 lần cướp bóng vào đêm Green được ra mắt, và Cleveland Cavaliers tiết tấu chiến binh 118-110 vào thứ bảy.

Stephen cà ri ghi 30 điểm để dẫn trước Warriors, đội đã thua tiền đạo rực lửa Green vào lúc 6:23 của hiệp thứ ba với 8 điểm, 5 rebound và 4 kiến ​​​​tạo.

Draymond Green thừa nhận anh ghét Victor WembanyamaParker Johnson

Green dùng vai đẩy Mitchell và đuổi anh ta ra khỏi giới hạn thuộc quyền sở hữu của Cleveland Hãy tìm LeVert lái xe để nghỉ việc. Sau đó, khi Green mang bóng qua sân ngay sau đó, Mitchell đã đuổi theo anh ta và gây ra một cuộc trao đổi nảy lửa – và Mitchell bị gọi vì phạm lỗi cá nhân.

LeVert ghi được 22 điểm và Vòng hoa Darius đóng góp 19 điểm, sáu rebound, bốn kiến ​​​​tạo và năm lần đánh cắp. Evan Mobley ghi thêm 19 điểm và thêm hai lần nữa trong số 13 lần đánh cắp cao nhất đồng đội của anh ấy trong một trong những màn trình diễn cân bằng nhất của Cleveland trong mùa giải.

Chưa kể chiến thắng đầu tiên trên sân nhà của Warriors kể từ ngày 14 tháng 3 năm 2014 và trận thắng loạt trận đầu tiên kể từ mùa giải 2008-09. Cleveland đã giành được chiến thắng 115-104 trên sân nhà vào Chủ nhật tuần trước.

Steph Curry đang thành công

Curry đã trải qua 10 trận liên tiếp với 4 quả 3 điểm trở lên kể từ đầu mùa giải, lần đầu tiên điều này được thực hiện ở NBA lịch sử theo sau Thông tin & Thống kê của ESPN.

Curry, người ghi 17 điểm trong hiệp một khi Warriors dẫn trước 68-52 ở giờ nghỉ giải lao, cũng trở thành cầu thủ thứ 35 trong lịch sử NBA đạt 22.000 điểm trong sự nghiệp.

Sau khi quả 3 điểm của Green với 7:01 còn lại trong hiệp một kéo Golden State với tỷ số 40-38, Cavs đáp trả bằng cú bùng nổ 14-2 trong 3:04 tiếp theo để buộc Warriors phải nghỉ thi đấu.

Huấn luyện viên chiến binh Steve Kerr đã thách thức đội của anh ấy làm tốt hơn việc dừng trò chơi chuyển tiếp – được truyền cảm hứng một ngày sau khi quan sát con trai anh ấy, Nicholasđã giành được chiến thắng đầu tiên khi hướng dẫn Chiến binh Santa Cruz của giải G League.

Kerr thừa nhận anh đã mắng trọng tài nhiều lần.

Kerr nói: “Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với anh ấy và với tư cách là một người cha, không thể tự hào hơn”.

Golden State đã giành được 5 trong số 15 pha phản công của mình vào lúc 4:52 mở đầu hiệp đấu – một điểm nhấn đến từ huấn luyện viên Cavaliers JB Bickerstaff.

Green thực hiện cú đánh đầu tiên trong đêm khi còn 7:46 trước giờ nghỉ. Bây giờ anh ấy đã có thứ ba đồng đội cao nhất trong mùa giải.

KẾ TIẾP

kỵ binh: Chuyến du lịch Sacramento vào đêm thứ hai.

chiến binh: Chủ nhà Sói gỗ vào ngày chủ nhật để hoàn thành ngôi nhà liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *