Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Jaylen Brown, Jayson Tatum phối hợp với tỷ số 56 để dẫn dắt Celtics giành chiến thắng dễ dàng trước Raptors

Jaylen Brown ghi được 29 điểm, Jayson Tatum có 27 và Boston Celtics đi đến chiến thắng 117-94 Toronto Raptors vào tối thứ bảy.

Kristaps Porzingis ghi thêm 21 điểm và bảy rebound trong 28 phút cho Celtics, đội đã giành chiến thắng thứ hai liên tiếp sau chiến thắng 14 điểm trước Brooklyn trong lần đầu tiên của họ Giải đấu trong mùa giải NBA trò chơi vào tối thứ Sáu.

Pha cản phá điên cuồng của LeBron James trong cú sút NBA đầu tiên của Jayson TatumParker Johnson

Porzingis nói: “Tôi nghĩ chúng tôi còn lâu mới trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh, một đội như thế này. “Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài mới đến được điều đó. … Sẽ có những thăng trầm. Sẽ có ba trận đấu mà nó trông có vẻ điên rồ và ba trận đấu mà nó sẽ sụp đổ và người hâm mộ sẽ phản ứng thái quá.”

Pascal tôi xin lỗi dẫn đầu Raptors với 17 điểm và 7 rebound. Dennis Schroder có 14 điểm và Jakob Poeltl 12.

Toronto, đội đã thắng hai trận gần đây nhất – cả hai trận trên sân khách – chỉ sút được 10 ăn 37 trong những lần thử 3 điểm.

Celtics HC Joe Mazzulla sử dụng thử thách lên tới 27 điểm

Huấn luyện viên Boston Joe Mazzulla đã sử dụng thử thách – và đã thành công – giúp đội của anh ấy giành được 27 điểm khi trận đấu còn 3:27.

“Cuối cùng, trách nhiệm của tôi trước tiên là đối với các cầu thủ của mình,” anh nói khi nói với Raptors rằng họ rất thất vọng. “Đây là cơ hội rõ ràng để tôi cố gắng trao quyền cho các cầu thủ, nói với họ rằng tôi đang huấn luyện các bạn.”

Raptors cảm thấy khác biệt.

“Thật thô lỗ,” Schroder nói trong phòng thay đồ.

Khi được hỏi liệu đó có phải là điều họ sẽ nhớ vào thứ Sáu khi các đội gặp lại nhau ở Toronto hay không, anh ấy nhanh chóng nói: “Chắc chắn rồi.”

Jaylen Brown ra đi trong quý thứ ba

Brown đã ghi được 14 điểm trong hiệp thứ ba khi Celtics kéo dài khoảng cách dẫn trước 9 điểm trong giờ nghỉ giải lao lên 24 điểm vào giữa hiệp. Anh ấy bắt đầu trò chơi ghi bàn của mình với quả phạt góc số 3 bên trái và kết thúc nó bằng một pha cản phá, đi về phía cuối sân. Brown đã có 28 điểm trong chiến thắng hôm thứ Sáu. Tatum đã thêm 23.

Schroder nói: “Cả hai đều là những cầu thủ ưu tú ở giải đấu này. “Vào cuối ngày, chúng tôi đã làm cho mọi việc trở nên dễ dàng với họ. Chúng tôi có cơ hội vào thứ Sáu để làm cho mọi việc trở nên khó khăn hơn.”

Boston dẫn trước 88-71 sau ba phần tư. Với Brown trên băng ghế dự bị khi bắt đầu ván thứ tư, đến lượt Tatum. Anh ấy thực hiện được 3 giây nhờ sở hữu liên tiếp, đẩy Boston dẫn trước 96-71.

Sau đó, anh ấy sắp xếp cho Brown một bữa tiệc iftar làm hài lòng đám đông, khiến tỷ số là 101-73 khi chỉ còn hơn 8 phút. Với việc Raptors thua sớm và thường xuyên bị dẫn trước 3 điểm, đây là một đêm tương đối dễ dàng cho những người khởi đầu của Boston khi tất cả đều ngồi trên băng ghế dự bị tận hưởng những phút cuối cùng.

TD Garden có sàn lát gỗ truyền thống vào một đêm sau trận đấu vô địch vào NBA– tầng bắt buộc với giao diện theo chủ đề giải đấu. trung tâm thành phố Boston Al Horford đã trở lại đội hình sau khi nghỉ thứ Sáu vì chấn thương đầu gối phải. Anh ấy ghi được bảy điểm với bảy lần bật lại trong 24 phút.

KẾ TIẾP

chim ăn thịt: Làm chủ nhà phù thủy vào tối thứ Hai, ngày đầu tiên trong bốn ngày ngay tại nhà.

Celtics: Khuôn mặt Knicks vào tối thứ Hai, kết thúc một ngôi nhà ba trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *