Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Jeanie Buss tiết lộ rằng người hâm mộ vẫn yêu cầu cô ký vào số tạp chí Playboy của mình

Los Angeles Lakers chủ sở hữu Jeanie Buss đã không ngần ngại chia sẻ về ngoại hình Playboy những năm 1990 của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Anh tiết lộ rằng mặc dù lần xuất hiện cuối cùng của anh là trên tạp chí số tháng 5 năm 1995, nhưng mọi người vẫn tiếp cận anh để xin chữ ký cho các bức ảnh, chủ yếu là do hình ảnh này phổ biến trên internet.

Jeanie Buss gây xôn xao dư luận: Ông chủ Lakers cáo buộc ông chủ NBA đã sờ soạng côRoberto Ortega

Buss trên người tìm kiếm chữ ký

Xe buýthiện đang tham gia NBA, đề cập đến việc nhận được lời khuyên từ cựu Playmate của năm Patti McGuirevợ của một vận động viên quần vợt Jimmy Connorsngười đã nói tích cực về kinh nghiệm làm việc với Playboy nhưng cũng cảnh báo Xe buýt về những người xin chữ ký và sự kiên trì của họ.

“Tôi đã nói chuyện với Jimmy Connors‘ vợ Patti McGuire – tôi nghĩ anh ấy là Đồng đội của năm, 1976 hoặc 77 – Tôi đã hỏi anh ấy về kinh nghiệm trước khi bắt kịp anh ấy,” xe buýt nói chuyên sâu với Graham Bensinger.

“Và anh ấy nói, ‘Đó là một trải nghiệm tuyệt vời nhưng hãy luôn chuẩn bị tinh thần rằng dù bạn ở đâu, sẽ có người đến gặp bạn với một cuốn tạp chí để ký vào lúc bạn ít mong đợi nhất. Những bức ảnh đó sẽ không bao giờ biến mất.’

“Vì vậy, bây giờ là đầu những năm 90, thực sự là trước khi Internet xuất hiện. Vì vậy, tôi chưa bao giờ nhận ra rằng những bức ảnh này sẽ có một cuộc sống riêng trên Internet và sẽ luôn ở đó.

“Và khi bạn chụp một bức ảnh, bạn chấp nhận rằng đó là một phần của chương trình, ngoại trừ việc internet đã tuyên bố rằng theo nghĩa đen, tôi có thể nhận được 5 đến 10 yêu cầu mỗi tuần, nơi mọi người in ảnh và yêu cầu tôi ký tên. Và họ gửi bưu phí trả phí.” phong bì để tôi gửi lại.

“Và tôi luôn ký vào đó vì tôi không hối hận khi chụp bức ảnh đó. Nó hơi giống như ồ, nó thực sự không bao giờ biến mất. Nhưng ý tưởng rằng những bức ảnh đó đã trở thành huyền thoại.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *