Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Usman Garuba, cầu thủ G League đang tìm kiếm cơ hội với Steph Curry

Usman Garuba đang tìm kiếm vị trí thích hợp của mình ở League G. Cầu thủ người Tây Ban Nha, hiện đã có Anh hùng của bang vàng, đã chơi trận đấu hay nhất của anh ấy cho đến nay trong giải đấu phát triển. Anh ấy là chìa khóa cho chiến thắng của Santa Cruz, đội bóng mà anh ấy sẽ bảo vệ trong suốt mùa giải.

Không có cơ hội chơi Steve Kerr vẫn ở phía chân trời, Garuba đang kiếm được những phút thi đấu chăm chỉ, nỗ lực và màn trình diễn tốt ở G League. 17 điểm, 8 rebound, 2 block và 8/9 từ sân trước anh ấy Ngôi sao thành phố Salt Lakeđồng minh của Utah Jazzlà lý do để vui mừng về tương lai đang chờ đợi cựu cầu thủ Real Madrid.

Trong một chi nhánh hoạt động tốt với những người chơi trẻ (trường hợp mới nhất Nico Mannion Bể bơi Jordan), Garuba đảm bảo sự phát triển của nó trong Chiến binh Santa Cruz. Một đội luôn đặt cược vào tài năng và đã thành công đưa nó đến NBA.

Anh ấy vẫn chưa chơi một phút nào trong mùa giải này Stephen cà ri và công ty, nhưng anh ấy đã kiếm được nó trong tương lai nhờ thành tích tốt ở nơi thử nghiệm. Ngày càng có nhiều cầu thủ G League và hợp đồng kép ( Garuba đang bật) đang tiến tới NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *