Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Golden State Warriors Chris Paul nhận phản ứng dữ dội vì pha phạm lỗi gây tranh cãi với ngôi sao NBA đáng kính

Wgà mái Anh hùng của bang vàng đã ký Chris Paultheo đuổi những tác phẩm có thể mang lại cho họ một danh hiệu khác trước khi kết thúc Stephen cà ri, Clay Thompson Draymond xanh thời đại, họ biết những gì họ đang nhận được.

Khả năng lãnh đạo, tài năng và kinh nghiệm của Paul là không thể phủ nhận. Anh ấy đã trở thành một NBA ngôi sao vì bản chất cạnh tranh khốc liệt của anh ấy, nhưng trong những năm qua, điều đó cũng khiến anh ấy gặp rắc rối, như đã xảy ra vào đêm Chủ nhật trong trận đấu với Chó sói rừng Minnesota.

Chris Paul bị buộc tội chơi xấu với Mike Conley Jr.

Trong trò chơi qua lại đi kèm lỗi kỹ thuật cho Naz Reid và Jonathan Kuminga từ rất sớm, CP3 đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ có đôi mắt tinh tường nhờ diễn xuất của anh ấy trong một bộ phim bóng lỏng lẻo. Quả bóng đã được đưa lên để lấy trong sơn, và khi Paul lao tới để lấy nó, anh ấy đã tiếp xúc với Timberwolves’ Mike Conley.

Anh ta dường như nhìn Conley trước khi lặn xuống để thu hút sự liên lạc, điều này dẫn đến phạm lỗi với Conley trên vở kịch. Trong tiến trình, Paul tiếp tục quỳ gối trước cận vệ kỳ cựu 36 tuổiTrò chơi nguy hiểm nhanh chóng bị người hâm mộ chỉ trích trên mạng xã hội.

Một nhà tổng hợp tin tức tại X cho biết: “Chris Paul quá bẩn thỉu và anh ấy làm việc đó một cách thờ ơ đến mức không ai có thể nhận ra”. Twittertrong chương trình phát sóng kết quả 2,5 triệu lượt xem.

“Anh ấy nên bị đình chỉ vì điều đó,” một phản hồi trên X.

“Đi sâu vào Mike Conley cũng chỉ đau thôi”, một người dùng khác trả lời.

Chris Paul có phải là một tay chơi bẩn?

Như bạn có thể biết từ phản ứng trên mạng xã hội, danh tiếng của Paul đã đi trước anh ấy. Trong suốt năm 2012, anh được xếp hạng là cầu thủ chơi bẩn thứ hai tại NBA bởi Báo cáo tẩy trắngvà anh ấy chỉ chứng minh được điều đó trong thập kỷ kể từ đó.

Người dùng NYKnicksPodcast trên X cho biết: “Tôi không biết tại sao anh ấy lại được phép làm một việc như thế này”. “Anh ấy đã làm những việc này trong suốt sự nghiệp của mình và mọi người vẫn yêu mến anh ấy.”

Theo cá nhân thì điều đó cũng rõ ràng như vậy Phát thanh viên đài phát thanh Timberwolves Alan Hortonngười đã đăng lên mạng xã hội rằng đó là “CP3 làm những việc CP3.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *