Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

HLV trưởng Lakers Darvin Ham tiết lộ mức độ chấn thương của Lebron

TAnh ta Los Angeles Lakers đối mặt với Portland Trail Blazers vào tối Chủ nhật và họ phải đối mặt với một trở ngại đáng kể: sự vắng mặt LeBron James. Bất chấp khởi đầu khó khăn ở mùa giải NBA 2023-24, với Lakers giữ thành tích 4-5 kém lý tưởng, James vẫn là ngọn hải đăng của sự xuất sắc. Tất cả đều diễn ra trong mùa giải thứ 21 của anh ấy ở giải đấu và sinh nhật lần thứ 39 của anh ấy sắp đến gần.

Ngôi sao kỳ cựu bị bầm tím chân trong trận thắng sít sao mới đây mặt trời phượng hoàng. trong khi James đã cố gắng thi đấu vượt qua chấn thương trong trận đấu đó, quyết định được đưa ra là loại anh ấy ra khỏi trận đấu sắp tới với Đường mòn Blazer. Đây đánh dấu trận đấu bỏ lỡ đầu tiên của anh ấy trong mùa giải. Lakers‘ Huân luyện viên trưởng Thịt nguội Darwin đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về tình trạng của James, gọi nó là “ngày này qua ngày khác”.

Lebron vẫn là con người cổ điển của anh ấy cho đến nay

Mặc dù tuổi đã cao và khát vọng nghề nghiệp lan rộng, LeBron vẫn là một nghệ sĩ biểu diễn nổi bật cho Lakers mùa này. Khi đội đấu tranh để cải thiện khả năng bắn theo chu vi của mình, thành công gần đây của họ trước Suns có thể là một thời điểm quan trọng trong bước ngoặt của họ. Sau sự vắng mặt của James, trọng tâm chuyển sang Anthony Davisdự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng hơn trong Lakers‘ Chiến lược tấn công bắt đầu bằng trận đấu với Portland.

Tình hình này đặt ra những thách thức và cơ hội cho Lakers. Không có cầu thủ ngôi sao, các đội phải thích nghi và khám phá các chiến lược mới để duy trì lợi thế cạnh tranh của mình. Trận đấu sắp tới sẽ không chỉ kiểm tra chiều sâu đội hình của Lakers mà còn mang đến cái nhìn thoáng qua về tiềm năng vượt qua nghịch cảnh của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *