Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Jeanie Buss và lý do cô bảo vệ buổi chụp ảnh khỏa thân Playboy gây tranh cãi của mình

Jeanie Buss đã gây chấn động khắp NBA sau khi đưa ra cáo buộc rằng cô đã bị một ông chủ NBA đồng nghiệp sờ soạng. Ông chủ của Los Angeles Lakers tiết lộ tin tức này trong cuộc phỏng vấn với Graham Bensinger.

“Trong khi chúng tôi chờ đợi, tạm nghỉ cuộc họp và mọi người xếp hàng ăn buffet vào giờ nghỉ trưa, ai đó đã tóm lấy mông tôi. Tôi quay lại và rất ngạc nhiên. Nhưng giống như, một lần nữa, nếu tôi không có niềm tin mà bố đã trao cho tôi, đó là lúc tôi muốn thu mình lại và trở thành hư vô, bạn biết đấy, tôi sẽ phát ốm và nói, ‘Tôi phải đi, ‘”, một phần trong tuyên bố gây sốc của anh nói.

Jeanie Buss gây xôn xao dư luận: Ông chủ Lakers cáo buộc ông chủ NBA đã sờ soạng côRoberto Ortega

Với vị trí là chủ sở hữu và chủ tịch kiểm soát của Lakers, Buss đã trở thành khá tiên phong trong việc xóa bỏ sự kỳ thị đối với phụ nữ giữ các vị trí cấp cao trong thể thao… và sự tiếp xúc này có thể sẽ giúp đẩy nó đi xa hơn.

Cuộc tranh cãi của Playboy

Trong cùng cuộc trò chuyện với Bensinger, Buss nói về bộ ảnh khỏa thân ‘gây tranh cãi’ trên Playboy giải thích rằng họ vẫn đang nghiên cứu nó mặc dù đã làm như vậy hơn hai mươi năm trước. “Tôi có thể nhận được từ 5 đến 10 yêu cầu mỗi tuần, trong đó mọi người in ảnh ra và yêu cầu tôi ký tên,” anh nói.

Trên thực tế, cách đây không lâu Buss đã tiết lộ rằng anh ấy vẫn còn đã phải bảo vệ quyết định tham gia quay phim của mình và lý do chính xác tại sao anh ấy lại muốn làm điều đó ngay từ đầu. “20 năm sau tôi vẫn giải thích điều đó. Họ muốn phán xét và xếp tôi vào từng hạng mục.” chủ sở hữu cho biết trong một cuộc phỏng vấn năm 2020 với Sports Illustrated.

“Khi tôi được chụp ảnh, tôi 32 tuổi. Không phải là tôi đã phạm sai lầm mà tôi không biết mình đang làm gì. Đối với tôi, tôi đang ở độ tuổi trưởng thành và có thể làm được điều đó. Và tôi cũng giống như bất kỳ người mẫu nào khác, tôi phải trải qua các buổi chụp hình và tất cả những thứ tương tự. Đó là mục tiêu cá nhân của tôi, không liên quan gì đến kinh doanh hay bất cứ điều gì. Chỉ là có điều tôi muốn làm thôi” tiết lộ chủ sở hữu của Lakers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *