Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Kelly Oubre Jr.: Cầu thủ Sixers bị thương gì sau khi bị ô tô tông?

Tiền đạo Philadelphia 76ers Kelly Oubre Jr. liên quan đến một vụ đâm xe rồi bỏ chạy tại Philadelphia TRÊN tối thứ bảydẫn đến gãy xương sườn và nhiều vết bầm tím và vết cắt khác nhau.

Sự việc xảy ra như 27 tuổi đang đi bộ gần nơi ở của anh ta và chính quyền địa phương đang điều tra sự việc.

Chấn thương của Oubre Jr. không kết thúc mùa giải

Oubre Jr. ngay lập tức được đưa đến bệnh viện địa phương và xuất viện sau đó.

Tuy nhiên, những vết thương cần phải đánh giá lại sau một tuần.

Theo nhận định, dù chấn thương nặng nhưng nó không được cho là sẽ kết thúc mùa giải. TRÒ CHƠIAdrian WojnarowskiĐội Bontemps.

Khi tin tức về vụ việc xuất hiện trên Thứ bảycái mà Sixers đã đưa ra một tuyên bố xác nhận sự kiện này, nói rằng Oubre Jr. hiện sức khỏe ổn định và đang được điều trị tại bệnh viện.

Nhóm đảm bảo với công chúng sẽ chia sẻ thêm thông tin cập nhật khi chúng có sẵn, kêu gọi mọi người gửi những lời chúc tốt đẹp nhất của họ thuộc về Oubre sự hồi phục.

Oubre Jr. đã chứng tỏ giá trị của mình sau vụ chuyển nhượng Hornets

Tiền đạo Impact, người mới gia nhập Sixersđã là người đóng góp lớn cho một đội ấn tượng 7-1 bắt đầu ở NBAhội nghị phía đông.

Sự vắng mặt của anh ấy vì chấn thương được cho là sẽ ảnh hưởng đáng kể đến động lực luân chuyển và trận đấu của toàn đội.

Oubre Jr Việc chuyển đến Sixers gần đây của anh ấy tiếp nối thành công của anh ấy với Charlotte Hornets, nơi anh ấy thể hiện năng lực của mình trên sân đấu.

Trong 8 trận mùa này, Oubre Jr. trung bình cho thấy giá trị của nó 16,3 điểm, Độ nảy 5.11,4 ăn trộm với tỷ lệ bắn ấn tượng.

Bây giờ với Oubre Jr. sang một bên, đội sẽ tìm đến những người chơi khác như Furkan Korkmaz, Marcus Morris Sr. KJ Martin để lấp đầy khoảng trống do sự vắng mặt của tiền đạo này để lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *