Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

LeBron James sử dụng Michael Jordan để xác định tình bạn của Kevin Durant

LeBron James sử dụng truyền thuyết Michael Jordan và Charles Barkley để phác thảo tình bạn của anh ấy với Kevin Durant không tác động tiêu cực đến tiêu chuẩn bóng rổ mà họ thi đấu với nhau.

Phản ứng từ hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất NBA được đưa ra sau khi một người hâm mộ đăng bài: “Tôi ghét việc ‘tất cả chúng ta đều là quỷ’ cười trong trận đấu chết tiệt !!” để đáp lại bức ảnh James và Durant phát biểu sau trận chiến khốc liệt trên sân trong chiến thắng 122-119 trước Los Angeles Lakers mặt trời phượng hoàng.

Fan xấu đã xuất hiện JordanNổi tiếng là thù địch với các đối thủ của mình như một ví dụ về tâm lý của một vận động viên khi anh ta phàn nàn về một tình huống liên quan đến một cầu thủ mà nhiều người coi là ngang hàng xứng đáng Jordantài năng trong James.

Durant là người đầu tiên phản hồi bằng cách đăng bài: “Tại một thời điểm nào đó, tất cả các bạn không phải là vận động viên sẽ nhận ra rằng bạn bè cạnh tranh với nhau mạnh mẽ hơn.” trước đó James đã ủng hộ nó bằng cách đăng một bức ảnh Jordan và Barkley mỉm cười với nhau trong trận đấu, kèm theo một biểu tượng cảm xúc nhún vai.

Tại sao nó lạ?

Trớ trêu thay, Jordan và Barkley chắc chắn bây giờ không phải là bạn bè. Một số nghi ngờ họ chưa bao giờ thực sự như vậy. Vì vậy, mặc dù họ là Hall of Famers và là hai trong số những người mặc áo bóng rổ xuất sắc nhất, nhưng điều đó không thực sự làm nổi bật thông điệp mà James đang cố gắng truyền tải.

Cặp đôi này trở nên xa cách trong thời hiện đại khi họ bất đồng về hướng sở hữu của Jordan với Charlotte Hornets nhưng nó có thể bắt đầu vào cuối năm 1993.

LeBron James và Kevin Durant ăn ý gặp nhau ở NBA Season ChampionshipRoberto Ortega

Sau đó cả hai lúc Chicago Bullstrợ lý huấn luyện viên lúc đó Johnny Bachhãy nhớ Jordan đã trả tiền cho Barkley như thế nào để không phải chơi với anh ấy.

“Anh ấy sẽ không ngăn cản tôi trong loạt phim này,” Jordan anh ấy nói. “Đó là 20.000 đô la cho tôi à? Charles nghĩ chúng ta là bạn tốt. Tôi ghét gã béo đó.”

Lakers chơi ai tiếp theo?

Trận đấu tiếp theo của Lakers vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 11 với trận đấu trên sân nhà Áo khoác đường mòn Portland đến Arena Crypto.com.

Lakers hiện đứng thứ ba ở khu vực Thái Bình Dương với thành tích âm 0,444, trong khi Trail Blazers đứng thứ tư ở khu vực Tây Bắc với thành tích thậm chí còn tệ hơn là 0,375.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *