Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Nikola Jokic thể hiện cú đánh lừa độc đáo trong khởi động khiến những cú sút của Stephen Curry trở nên dễ dàng

WTôi đều đã nhìn thấy bức ảnh điên rồ đó Stephen cà ri những cú đánh trong luyện tập khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ thú vị nhất để xem NBANhưng Nikola Jokic sẽ đến để giành vương miện.

MVP người Serbia hai lần, người được biết đến nhiều hơn với thái độ không chính thống”Sombor Shuffle” từ cú sút ba điểm mượt mà của Steph, bộc lộ kỹ năng tuyệt vời Cốm Denver một cuộc đấu súng khiến người hâm mộ trên mạng xã hội phát cuồng.

Jokic đánh thuận tay trái trong lúc khởi động

Trong khi thực hiện quả phạt góc trước khi Nuggets tiếp quản Tên lửa Houston vào Chủ nhật, Jokic bắt đầu video bằng cách thực hiện hai cú nhảy thuận tay phải điển hình. Có vẻ bất thường phải không?

Cho đến khi anh ấy thực hiện đường chuyền thứ ba và hầu như không cần điều chỉnh, anh ấy vuốt ve nó bằng tay trái. Nikola chuyển sang cánh phải một cách suôn sẻ cho cú đánh cuối cùng, khiến cả bốn người đều phải đối mặt. ba điểm theo thứ tự.

Mạng xã hội yêu thích những cú đánh lừa của The Joker

“Tôi xin lỗi, đó là một cú bắn ngẫu nhiên ở giữa…trái?!?!?” Phóng viên Nugget Katy Winge nói với X, đầu tiên Twitterkhi anh ấy đăng lại video.

Chim ruồi 2.0″, một bình luận trên X.

“Nếu bạn muốn chăm sóc anh ấy thành công, hãy đặt anh ấy sang bên trái”, một phản hồi khác trên mạng xã hội cho biết, trích dẫn những lời chỉ trích người pha trò. “Tôi nghĩ anh ấy đang chú ý đến những gì *chuyên gia* nói.”

Tốt hơn cà ri?

Nhiều cầu thủ NBA có thể thực hiện một cú đấm tay tráinhưng cách pha trộn nó với thói quen thường ngày của Jokic thường là điều hiển nhiên kỹ năng của anh ấy rất tuyệt và thường bị đánh giá thấp.

Anh ấy có thể không giỏi bằng Curry nhưng anh ấy rất ấn tượng, ngay cả huấn luyện viên của Curry cũng vậy. Steve Kerr đồng ý rằng Jokic là người chơi tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *