Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Mike Malone đã ký hợp đồng mới với Denver Nuggets để trở thành một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất NBA

Mike Malone sẽ vẫn nắm quyền lãnh đạo Denver Nuggets trong vài năm nữa sau khi đạt được thỏa thuận với nhượng quyền thương mại để gia hạn hợp đồng.

Dù chưa biết chi tiết về thương vụ nhưng Adrian Wojnarowski cho biết ông sẽ là một trong những huấn luyện viên được trả lương cao nhất giải đấu.

Thỏa thuận giữa huấn luyện viên và toàn đội được đưa ra sau danh hiệu đầu tiên trong lịch sử Nuggets giành được. Malone và nhân viên của anh ấy vào tháng 6 năm ngoái.

Đây là cách để tiếp tục mang lại sự ổn định cho đội bóng mạnh nhất NBA sau khi tái ký hợp đồng Nikola Jokic Michael Porter và hầu hết những cầu thủ chủ chốt giành chức vô địch vẫn còn hợp đồng trong vài năm.

Chi tiết thú vị về vòng vô địch Denver NuggetsParker Johnson

Tại sao Denver Nuggets gia hạn hợp đồng với Malone?

Malone đã gia nhập Denver với tư cách là huấn luyện viên trưởng trong mùa giải 2015-16 và đã cùng đội lọt vào vòng loại trực tiếp hàng năm kể từ năm 2019.

Năm ngoái kỷ lục 16-4 của họ là kỷ lục tốt nhất sau mùa giải kể từ Anh hùng của bang vàng vào năm 2017.

Huấn luyện viên hiện tại của Nuggets có nhiệm kỳ dài thứ tư với đội bóng của mình trong số các huấn luyện viên ở giải đấu, chỉ sau Gregg Popovich (San Antonio), Erik Spoelstra (Miami) và Steve Kerr (Trạng thái vàng). Anh ấy đã đạt kỷ lục 375-272 và sau đó trở thành kỷ lục 37-31 ở Vòng loại trực tiếp.

Dưới sự chỉ đạo của ông, Nuggets có thành tích chiến thắng tốt thứ hai giải đấu kể từ mùa giải 2018-19, chỉ sau Milwaukee Bucks.

Malone là huấn luyện viên thứ ba có nhiều trận đấu nhất (647) và thắng (375) trong lịch sử Nuggets sau huyền thoại Doug Moe và George Karl.

Malonehợp đồng dự kiến ​​sẽ đạt đến mức đã ký bởi Monty Williams và Gregg Popovich.

Williams được cập nhật với Pít-tông Detroit mùa hè này với giá 78,5 triệu trong sáu năm, mức cao nhất mọi thời đại đối với một huấn luyện viên, thúc đẩy một thỏa thuận tốt hơn bằng cách Popovich với Spurs với thời hạn gia hạn 5 năm trị giá 80 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *