Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Tin đồn thất thiệt về anh trai Stephen Curry và Mav được thả vì uống Lean và hút pot

FThông tin ake không có gì mới mẻ trong thời đại hiện nay, tuy nhiên nó đã tạo ra một sự chấn động tại NBA vào thứ Hai, với Seth cà ri được báo cáo là đã bị cắt bởi Dallas Mavericks là kết quả của một số hành vi bên ngoài tòa án.

Một video xuất hiện vào chiều chủ nhật minh họa cà ri uống rượu Lean và hút cỏ dại, với các báo cáo sau đó cho thấy rằng Dallas Mavericks, đội hiện đang nắm giữ quyền đăng ký của Curry, đã loại anh ấy khỏi danh sách của họ.’

“Seth Curry được cho là đã bị Dallas Mavericks cắt đứt sau video quay cảnh anh ấy uống ‘Lean’ và hút cỏ qua @TMZ_Sports,” là thông báo được đăng trên Twitter.

Tuy nhiên, khi ngày thứ Hai trôi qua, những người đã theo dõi câu chuyện ngay từ đầu đã tỏ ra kinh ngạc, có ý kiến ​​​​cho rằng cá nhân trong video không phải là người thực sự. Seth cà ri tất cả, và đó Dallas Mavericks không có kiến ​​thức về sự kiện này.

Một đoạn video giả mạo về việc người hâm mộ Seth Curry nghĩ rằng anh ấy đang hút ma túy đã được lan truyền rộng rãiParker Johnson

Điều gì đã bắt đầu cơn thịnh nộ của Seth Curry vào thứ Hai?

Seth cà ri đã ký hợp đồng hai năm với Mavericks vào năm 2022, nghĩa là anh ấy vẫn còn một năm hợp đồng ở Dallas.

Anh ấy vẫn chưa bị nhóm cắt, với thông tin được đăng lên Twitter cho thấy anh ấy thực sự đến từ một tài khoản mạng xã hội nhại lại.

Một trong những tính năng mới được sử dụng trên Twitter kể từ đó Elon MuskViệc tiếp quản là một ghi chú cộng đồng, cho phép người dùng gắn cờ một phần thông tin là giả mạo và đưa ra lời giải thích chính xác về nội dung thực tế của nó.

Trong trường hợp này, chúng ta được xử lý video nói trên Seth cà ri chẳng hạn như hút cỏ và uống rượu Lean đều bị bác bỏ bởi các ghi chú của cộng đồng do những người dùng Twitter khác đăng.

Điều này xác nhận rằng Seth cà ri thực sự không liên quan đến vụ việc và nêu bật việc sử dụng tính năng ghi chú cộng đồng cũng như tính hiệu quả của nó trong những việc như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *