Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Curry gặp Timberwolves: Đầu gối của anh ấy bị sao và anh ấy sẽ phải ngồi ngoài bao lâu?

Stephen cà ri hiện là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA mùa này, anh ấy không kém phần lãnh đạo Anh hùng của bang vàng. Hiện tại, họ đang gặp khó khăn trong thời gian gần đây và đang có chuỗi 5 trận thua. Chủ nhật tuần trước, 38 điểm cao nhất trong trận đấu của Stephen Curry là không đủ để giúp Golden State giành chiến thắng. Việc phong tỏa Anthony Edwards đột nhiên trở thành vấn đề trong sáu trận gần đây nhất mà Wolves thi đấu. Vào thứ Ba, Golden State Warriors vừa nhận được tin rằng họ đang phải đối mặt với điều tương tự Anthony Edwards và Timberwolves không có Stephen Curry. Như Warriors vừa thông báo, người bảo vệ điểm đã thua một trận đấu có tỷ lệ cược cao trong Giải vô địch trong mùa giải.

Stephen Curry của Warriors tung cú sút “vô nhân đạo”, khiến buổi tập phải im lặngRoberto Ortega

Tại sao Stephen Curry không thi đấu với Timberwolves?

Chúng tôi vừa nghe chính Stephen Curry nói về tầm quan trọng của Giải vô địch trong mùa giải và anh ấy yêu thích cảm giác cấp bách đó như thế nào. Trong báo cáo chấn thương mới nhất của Warriors trước trận đấu tại Chase Center, Stephen Curry dường như phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối. Để đề phòng, huấn luyện viên Steve Kerr khuyên những cầu thủ giỏi nhất của anh ấy nên có vài phút thi đấu với Timberwolves. Điều này để lại một làn đường trống cho Anthony Edwards và những người đồng đội còn lại của anh ấy tận dụng tình thế. Không có Curry, sẽ rất thú vị để xem liệu những người chơi khác thích Klay Thompson hay Chris Paul có thể nâng cao trò chơi của họ để bảo vệ lãnh thổ của họ tối nay.

Đây cũng là cơ hội tốt nhất để Anthony Edwards đối đầu với Draymond Green mà không có Stephen Curry ở đó để hỗ trợ cho hành động khiêu khích của anh ta. Bất cứ khi nào Draymond Green gặp khó khăn, anh thường được cứu bởi sự xuất sắc của Stephen Curry. Lần này, anh ấy sẽ không có được 30 điểm+ mà Stephen Curry cung cấp mỗi đêm. Edwards đã nghĩ ra cách vượt qua Green khi họ đối đầu nhau, điều này mở ra cơ hội cho một trận đấu thú vị tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *