Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Rudy Gobert chỉ trích Draymond Green sau cuộc ẩu đả của T-Wolves-Warriors: ‘Chỉ là hành vi hề thôi’

TAnh ta Giải đấu trong mùa giải NBA trò chơi giữa Những chiến binh Golden State và Minnesota Timberwolves trở nên quan trọng chỉ sau hai phút trong hiệp đầu tiên, khi một cuộc tranh giành nổ ra Klay Thompson và Jaden McDaniels Sau trận đấu, bắt đầu cãi nhau và túm áo nhau dẫn đến xô xát giữa hai đội ngay giữa sân.

Chủ yếu, Trung phong người Pháp Rudy Gobert cố gắng can thiệp khi Draymond Green tóm lấy anh ta từ phía sau và đặt anh ta vào tình trạng bị bóp cổ kéo dài trong vài giây. trọng tài bị loại McDaniels, Klay và Draymond, cùng với Gobert đá hỏng quả phạt đền khiến các cầu thủ Warriors và huấn luyện viên Steve Kerr tức giận.

Gobert chỉ trích Draymond Green

Sau trận đấu, Gobert đã chỉ trích Draymond Green vì phản ứng của anh ta và đề nghị tiền đạo Warriors cố tình bóp cổ anh ta và cố gắng loại anh ta ra ngoài vì ‘anh ta không thích chơi mà không có Stephen Curry’ và gọi anh ta là ‘chú hề’.

Thật là buồn cười vì trước trận đấu tôi đã tự nhủ rằng Steph sẽ không chơi nên tôi biết Draymond sẽ cố gắng thoát ra. Bất cứ khi nào Steph không chơi, anh ấy không muốn chơi mà không có người đàn ông Steph của mình, vì vậy anh ấy làm mọi cách để thoát ra ngoài. Mọi thứ đều tốt. Chỉ là một chú hề thôi. Tôi tự hào về bản thân vì đã trở thành người đàn ông to lớn hơn, hết lần này đến lần khác. Tôi thậm chí còn không xứng đáng để đặt tay lên anh ấy.

Rudy Gobert

Minnesota thắng Golden State

Timberwolves cuối cùng đã đánh bại Warriors với tỷ số 104-101 sau khi mọi chuyện đã xong, Gobert đã có một đêm vui vẻ với 9 điểm, 13 rebound và 3 block, trong khi đó, Golden State phải thi đấu mà không có cầu thủ ngôi sao của họ, với tân binh Brandin Podziemski dẫn đầu đội về số điểm với 23.

Vẫn chưa biết liệu NBA có xử lý án treo giò hoặc phạt tiền đối với các cầu thủ có liên quan và bị đuổi khỏi sân sau cuộc ẩu đả hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *