Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9

Steph Curry bị phân tâm bởi những câu hỏi về giải đấu trong mùa giải NBA: ‘Nếu bạn dành thời gian đọc…'”

TLần đầu tiên NBA công bố một giải đấu mới trong mùa giải, dường như có rất nhiều nhầm lẫn xung quanh chi tiết về cách thức thi đấu của nó. Vẫn còn nhiều người chưa dành thời gian tìm hiểu các giải đấu đang diễn ra trong dịp nghỉ lễ này. Nhưng đừng lo vì Stephen Curry đã bảo vệ bạn, anh ấy đã giáo dục một phóng viên luôn muốn chơi bài mà mọi người không biết chúng hoạt động như thế nào vì chúng quá phức tạp. Nhưng Curry đã giết chết quan điểm đó ngay lập tức bằng một lời giải thích kéo dài chưa đầy một phút. Trước đó, anh ấy cũng nói về tầm quan trọng của việc đối đầu với Minnesota Timberwolves vào thứ Ba trong khuôn khổ giải đấu mùa này.

Steph Curry có vẻ mất tập trung trước những câu hỏi của phóng viên về Giải đấu trong mùa giải NBA

Là một phần của Warriors West Group C trong giải đấu, Warriors đấu với Timberwolves vào thứ Ba trong khi Spurs và OKC đối đầu với nhau cùng lúc. Oklahoma hiện có thành tích tệ nhất bảng với tỷ số 0-2. San Antonio có thành tích tệ thứ hai với tỷ số 0-1. Kings, Timberwolves và Warriors chia sẻ ngôi đầu với thành tích 1-0 cho đến nay. Curry đã được hỏi về cảm giác cấp bách của đội trong giải đấu này, nói: “Rõ ràng, có cảm giác như vậy ở OKC và OKC, mọi chuyện sẽ diễn ra như vậy vào thứ Ba. Và bạn biết đấy, tiền đặt cược sẽ cao hơn để chúng tôi phản hồi. cùng một đội mà chúng ta sẽ thi đấu vào thứ Ba. Vì vậy, hãy cố gắng đi. Chúng tôi hiểu rằng có những hậu quả liên quan đến bốn trò chơi mà bạn chơi trong hồ bơi của mình và cố gắng đến Vegas. Tôi thích trò chơi này vì nó mang lại cho bạn thêm cảm giác về cấp bách ngay đầu năm”.

Khi được hỏi về độ khó của giải đấu mới, Curry không có và quyết định cho phóng viên học tập. Anh ấy nói: “Nếu bạn dành thời gian để đọc tình huống, mọi chuyện sẽ diễn ra khá dễ dàng. Tôi thích những bình luận xung quanh không ai biết chuyện gì đang xảy ra nhưng nếu bạn thực sự chỉ cần dành một chút thời gian, hãy hít một hơi thật sâu và hiểu rằng có sáu nhóm. Và ai có thành tích tốt nhất trong sáu nhóm và hai ký tự đại diện sẽ đi tiếp. Và sau đó bạn chơi nhánh từ đó, cố gắng đến Vegas. Tứ kết, chơi hai trận. Giải đấu là một trận đấu phụ nhưng có vấn đề tài chính đặt cược theo đường. Và tất cả những người khác không lọt vào bảng đấu đều có các trận đấu theo mùa thông thường. Khá dễ dàng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *